Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Mẹ Nguyễn Hồng Nhung – Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

“Mình chăm sóc ở Hoàng Gia được 2 tháng, bây giờ sắp nằm ổ rồi, chuyên viên rất nhiệt tình, liệu trình dịch vụ sản phẩm đều rất okie. Không biết các mẹ khác thế nào, em lại thích được massage mạnh hơn một xíu, em thích chuyên viên Vũ Hương với Đỗ Hương nhất. Bầu bí thật là tuyệt vời, lưu giữ được rất nhiều khoảnh khắc bên con yêu. Cảm ơn Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia”

Mẹ Nguyễn Hồng Nhung – Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Mẹ Cao Thị Trang – Thanh Chương, Nghệ An

Sau thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, mình đã lựa chọn các sản phẩm làm đẹp thiên nhiên Hoàng Gia như Kem Dưỡng Đông y và Mặt Nạ Nghệ Thuốc Hoàng Gia để chăm sóc da mặt và các sản phẩm giúp hóa lỏng và đào thải mỡ lấy lại vóc dáng sau sinh như Tinh Chất Gừng, Muối Thuốc Bắc, Gen Thảo Dược, Đai Massage Quấn Nóng

Mẹ Cao Thị Trang – Thanh Chương, Nghệ An

Mẹ Phương Anh – Công tác tại Bộ Công an

Được một người bạn trong ngành đã từng dùng dịch vụ ở đây “xin nhan ” , sau đó mình đã tìm hiểu nhiều các nguồn thông tin trước khi tìm đến với đây để được tư vấn chi tiết. Mình rất thoải mái và hài lòng sau những buổi massage trị liệu giảm đau nhức mỏi với phương pháp Massage Bầu Nhật Bản và chăm sóc da với cám gạo thuốc bắc, mặt nạ nghệ thuốc, tinh chất hoa hồng

Mẹ Phương Anh – Công tác tại Bộ Công an

Mẹ Vũ Hải Yến – Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Sử dụng dịch vụ massage bầu của Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia tôi rất hài lòng với phong cách phục vụ rất thân thiện, vì vậy sau khi sinh bé tôi quyết định dùng gói Phục Hồi Sau Sinh.Nhờ được nghỉ ngơi nhiều và chăm sóc tôi thấy mình rất mau hồi phục sức khỏe và lấy lại vóc dáng hơn lần sinh thứ nhất.

Mẹ Vũ Hải Yến – Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Mẹ NguyễnThị Thanh Thủy – Sông Đốc, Cà Mau

Gửi Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia và các mẹ. Sau thời gian sử dụng dịch vụ của quý công ty điều làm mình cảm thấy rất vui và hài lòng trước tiên là sự tư vấn chu đáo, sự nhiệt tình và tay nghề của các bạn chuyên viên. Qua những buổi trải nghiệm chất lượng dịch vụ, mình ưng ý nhất là dịch vụ massage và quấn muối, nằm muối thuốc bắc và chăm sóc da mặt.

Mẹ NguyễnThị Thanh Thủy – Sông Đốc, Cà Mau
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?