Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

CHỊ NGỌC SURI BẬT MÍ BÍ QUYẾT CHĂM SÓC SAU SINH

Chăm sóc tốt cho bản cho bản thân mình cũng là một cách hiệu quả để lấy lại sức khỏe và tinh thần sau thời gian sinh nở vất vả! Với quan niệm rất thoáng và hiện đại, chị Ngọc tin rằng mọi bà mẹ trẻ đều nên thưởng cho mình những gì tốt nhất để bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như giúp cải thiện tâm trạng để chăm sóc con tốt hơn.

CHỊ NGỌC SURI BẬT MÍ BÍ QUYẾT CHĂM SÓC SAU SINH

HÀNH TRÌNH TÌM LẠI LÀN DA ĐẸP CỦA MẸ MI VÂN

Với một bà mẹ trẻ như Mi Vân, việc có con là một trải nghiệm mới lạ bắt đầu cho một giai đoạn mới tạo lập cuộc sống gia đình. Mi vân là một cô gái hiện đại và tự tin với ngoại hình của mình, tuy nhiên trong thời gian mang bầu chị lại bị mụn ẩn, mụn trứng cá rất nhiều, khiến chị rất hoang mang, tự ti và cảm thấy xấu hổ.

HÀNH TRÌNH TÌM LẠI LÀN DA ĐẸP CỦA MẸ MI VÂN

BẬT MÍ BÍ KÍP: “ MẸ ĐẸP – CON XINH” CỦA CHỊ MỸ NGỌC

Mang thai và sinh con khi tuổi đời còn trẻ sẽ khiến không ít cái lạ lẫm, ngỡ ngàng với những công việc tưởng chừng đơn giản nhưng không kém phần tỉ mỉ, cẩn trọng. Việc làm quen với sự xuất hiện của em bé từ trong bụng mẹ đến khi ra đời là một hành trình vừa lạ, vừa quen nhưng đã đặt ra cho các mẹ không ít câu hỏi: làm thế này có tốt cho em bé không?làm thế kia có đúng hay chưa để con phát triển khỏe mạnh nhất…Muôn vàn những lo lắng ấy đã khiến cho các mẹ rơi vào căng thẳng, mệt mỏi bên cạnh việc ngén ngẩm vốn đã rất khó chịu.

BẬT MÍ BÍ KÍP: “ MẸ ĐẸP – CON XINH” CỦA CHỊ MỸ NGỌC

GÁI MỘT CON TRÔNG MÒN CON MẮT

Mang thai và sinh con khi tuổi đời còn trẻ sẽ khiến không ít các mẹ lạ lẫm, ngỡ ngàng với những công việc tưởng chừng đơn giản nhưng không kém phần tỉ mỉ, cẩn trọng. Việc làm quen với sự xuất hiện của em bé từ trong bụng mẹ đến khi ra đời là một hành trình vừa lạ, vừa quen nhưng đã đặt ra cho các mẹ không ít câu hỏi: làm thế này có tốt cho em bé không?làm thế kia có đúng hay chưa để con phát triển khỏe mạnh nhất…Muôn vàn những lo lắng ấy đã khiến cho các mẹ rơi vào căng thẳng, mệt mỏi bên cạnh việc ngén ngẩm vốn đã rất khó chịu.

GÁI MỘT CON TRÔNG MÒN CON MẮT
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?