Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Kim Nhung - 4 Tháng Sau Sinh Vẫn Kịp Trắng Hồng Lên 2 Tông

Kim Nhung ( Hà Nội) – Lần đầu tiên làm mẹ bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm nên gặp rất nhiều khó khăn và lo lắng trong việc sinh con cũng như chăm sóc bản thân. Trong thời gian mang thai Nhung tăng những 13kg, thế nhưng phải hơn 4 tháng sau khi sinh Nhung mới biết đến dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà của Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia.Hãy theo chân chúng tôi đến nhà của Kim Nhung để tìm hiểu và tận mắt nhìn thấy kết quả bất ngờ đó nhé!

Kim Nhung - 4 Tháng Sau Sinh Vẫn Kịp Trắng Hồng Lên 2 Tông

Mẹ Phạm Thị Thêu - Massage Bầu Để Có Một Thai Kỳ " Thoải Mái Và Thư Thái"

Chị Phạm Thêu (khu CT1 Bắc Linh Đàm) đang trải nghiệm thai kỳ tuyệt diệu lần thứ 2 của mình cùng với dịch vụ chăm sóc bầu của Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia. Mang bầu tuần ở thứ 33, hiện tại chị Thêu tăng được 8kg , các chỉ số của em bé được bác sỹ đánh giá bình thường và nằm trong chuẩn của độ tuổi thai kì. Hãy theo chân chúng tôi và lắng nghe những cảm nhận tuyệt vời của chị Thêu về lợi ích của massage bầu nhé!

Mẹ Phạm Thị Thêu - Massage Bầu Để Có Một Thai Kỳ " Thoải Mái Và Thư Thái"

Hà My – Ba Đình, Hà Nội

ỗi tuần 3 buổi, My lại được chuyên viên đến nhà chăm sóc bằng liệu pháp xông hơi kết hợp massage dưỡng sinh nhật Bản và bấm huyệt. Lựa chọn phương pháp này, theo tìm hiểu của Hà My, là để thải độc cơ thể, tác động vào vùng tích trữ mỡ, làm mềm các mô mỡ và đào thải mỡ thừa qua đường bài tiết, tuyến mồ hôi. Liên tục trong chỉ 6 tuần, vòng 2 của My đã giảm tới 15cm.

Hà My – Ba Đình, Hà Nội

Tít Pham – New Zealand

Thực sự rất rất rất happy với Mặt Nạ Nghệ Thuốc, Cám Gạo Thuốc Bắc và Kem Dưỡng Đông Y. Dùng da mịn và trắng hồng lên rất nhiều mà không bị dị ứng gì hết, rất an toàn.

Tít Pham – New Zealand
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?