Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Tin hội thảo

Hội thảo tiền sản “Mẹ bầu khỏe mạnh - Con thông minh 2017” thu hút sự đăng ký của hơn 300 mẹ bầu thông thái

Hội thảo tiền sản “Mẹ bầu khỏe mạnh - Con thông minh 2017” được Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia tổ chức vào 14 - 16h ngày 15/10 tại số 42 Hoa Phương, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Hội thảo đã thu hút sự đăng ký của hơn 300 mẹ bầu.

Lời cảm ơn từ Ban tổ chức Ngày hội mẹ bầu 2017

Ban Tổ chức Ngày hội mẹ bầu 2017 Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các quý vị khách quý, các nhà tài trợ, các đơn vị báo chí cùng toàn thể các mẹ bầu, mẹ sau sinh cùng các nhân viên của Mẹ bé Hoàng Gia đã tới tham dự sự kiện “Ngày hội mẹ bầu 2017” được tổ chức vào ngày 19/8 tại khách sạn Lakeside 23 Ngọc Khánh Hà Nội.

Talkshow của chị Phan Hồ Điệp “mê hoặc” các mẹ bầu

Ngày hội mẹ bầu là sự kiện thường niên của Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia, sự kiện mang đến cho các mẹ không gian giao lưu, chia sẻ các kỹ năng, kiến thức bổ ích trong quá trình mang thai, nuôi dạy trẻ. Ngày hội còn thu hút các mẹ bầu qua các talkshow cùng các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản - nhi. Trong đó talkshow của chị Phan Hồ Điệp “mê hoặc” các mẹ bầu với các kiến thức về thai giáo và giáo dụng sớm cho trẻ.

Ngày hội mẹ bầu 2017 – mẹ bầu, mẹ sau sinh thích thú với sự giải đáp nhiệt tình của bác sĩ

Là sự kiện thường niên được Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia tổ chức, Ngày hội mẹ bầu 2017 – mẹ bầu, mẹ sau sinh thích thú với sự giải đáp nhiệt tình của bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản - nhi. Ngoài ra, khi đến với chương trình, mẹ bầu còn rinh được nhiều phần quà giá trị từ ban tổ chức và các nhà tài trợ của chương trình.

Ngày hội mẹ bầu 2017 thu hút sự có mặt của hàng nghìn mẹ bầu thông thái

Là sự kiện thường niên được Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia tổ chức, Ngày hội mẹ bầu 2017 thu hút sự có mặt của hàng nghìn mẹ bầu thông thái. Đến với ngày hội, các mẹ sẽ có không gian giao lưu, chia sẻ các kinh nghiệm mang thai, nuôi dạy trẻ quý báu.

Ngày hội mẹ bầu 2017- sôi nổi với nhiều hoạt động và quà tặng bổ ích thỏa mãn mẹ bầu

Là sự kiện thường niên lớn nhất trong năm dành cho các mẹ bầu, Ngày hội mẹ bầu 2017 sôi nổi với nhiều hoạt động và quà tặng bổ ích thỏa mãn mẹ bầu. Ngoài ra, khi đến với ngày hội, mẹ bầu còn có cơ hội gặp gỡ các bác sĩ, chuyên gia nổi tiếng hàng đầu để chia sẻ các kiến thức, kỹ năng mang thai, nuôi dạy bé hữu ích.

Mẹ Bé Hoàng Gia tưng bừng chuẩn bị khai trương chi nhánh tại Thanh Hóa

Với mong muốn phục vụ cho mẹ bầu cùng mẹ và bé sau sinh trên khắp cả nước bằng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng, Mẹ Bé Hoàng Gia bắt tay vào triển khai chương trình khai trương chi nhánh Thanh Hóa vào tháng 11 năm 2016.

Cuộc thi “Khoảnh khắc Ngày hội mẹ bầu 2017” - Hãy là những mẹ bầu tự tin!

Cuộc thi “Khoảnh khắc Ngày hội mẹ bầu 2017” - Hãy là những mẹ bầu xinh đẹp! nằm trong khuôn khổ Ngày hội mẹ bầu sẽ giúp các mẹ lưu giữ lại những giây phút hạnh phúc nhất trong hành trình mang thai đầy thiêng liêng và ý nghĩa.

Chụp ảnh check in tại Ngày hội mẹ bầu 2017 cơ hội nhận quà lên tới 5 triệu đồng

Khi tham gia chương trình, mẹ bầu chụp ảnh check in tại Ngày hội mẹ bầu 2017 có cơ hội nhận quà lên tới 5 triệu đồng. Là sự kiện thường niên của Viện Chăm sóc mẹ Hoàng Gia, Ngày hội mẹ bầu là nơi giao lưu, gặp gỡ của các mẹ bầu hạnh phúc. Bên cạnh đó, khi đến với ngày hội, mẹ bầu còn có cơ hội giao lưu với các bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản - nhi để trang bị thêm các kiến thức, kĩ năng cần thiết trong quá trình mang thai, sinh nở và nuôi dạy trẻ.

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?