Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Tin hội thảo

Muốn con sinh ra thông minh khỏe mạnh mẹ hãy đăng ký ngay khóa học bổ ích này!

Khi mẹ đang đọc những dòng này chắc chắn là mẹ mong một thai kỳ an toàn, em bé của mẹ khi chào đời sẽ ngoan ngoãn, vui tươi, hoạt bát phát triển tốt cả thể chất và trí tuệ, gia đình vì thế cũng trở nên hạnh phúc hơn, gắn kết và yêu thương hơn.

Ngày hội mẹ bầu 2018 nhận bài dự thi viết hành trình 280 ngày yêu thương

NGÀY HỘI MẸ BẦU 2018 được tổ chức thường niên bởi Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia tại Trung tâm phụ nữ và phát triển số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Nằm trong chuỗi hoạt động của Ngày hội mẹ bầu 2018, cuộc thi viết “hành trình 280 ngày yêu thương” nhằm tạo ra một sân chơi để các mẹ bầu tại Hà Nội cùng chia sẻ những cảm nhận, niềm hạnh phúc, kinh nghiệm của mình suốt quá trình mang thai với mọi người

Thể lệ tham gia cuộc thi ảnh mẹ bầu hạnh phúc tại sự kiện ngày hội mẹ bầu 2018

NGÀY HỘI MẸ BẦU 2018 được tổ chức thường niên bởi Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia tại Trung tâm phụ nữ và phát triển số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Nằm trong chuỗi hoạt động của Ngày hội mẹ bầu 2018, cuộc thi Ảnh “mẹ bầu hạnh phúc” nhằm tạo ra một sân chơi để các mẹ bầu tại Hà Nội cùng chia sẻ những khoảnh khắc, hình ảnh thân thương của mẹ cùng mọi người.

Hội thảo tiền sản “Mẹ bầu khỏe mạnh - Con thông minh 2017” thu hút sự đăng ký của hơn 300 mẹ bầu thông thái

Hội thảo tiền sản “Mẹ bầu khỏe mạnh - Con thông minh 2017” được Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia tổ chức vào 14 - 16h ngày 15/10 tại số 42 Hoa Phương, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Hội thảo đã thu hút sự đăng ký của hơn 300 mẹ bầu.

Lời cảm ơn từ Ban tổ chức Ngày hội mẹ bầu 2017

Ban Tổ chức Ngày hội mẹ bầu 2017 Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các quý vị khách quý, các nhà tài trợ, các đơn vị báo chí cùng toàn thể các mẹ bầu, mẹ sau sinh cùng các nhân viên của Mẹ bé Hoàng Gia đã tới tham dự sự kiện “Ngày hội mẹ bầu 2017” được tổ chức vào ngày 19/8 tại khách sạn Lakeside 23 Ngọc Khánh Hà Nội.

Talkshow của chị Phan Hồ Điệp “mê hoặc” các mẹ bầu

Ngày hội mẹ bầu là sự kiện thường niên của Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia, sự kiện mang đến cho các mẹ không gian giao lưu, chia sẻ các kỹ năng, kiến thức bổ ích trong quá trình mang thai, nuôi dạy trẻ. Ngày hội còn thu hút các mẹ bầu qua các talkshow cùng các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản - nhi. Trong đó talkshow của chị Phan Hồ Điệp “mê hoặc” các mẹ bầu với các kiến thức về thai giáo và giáo dụng sớm cho trẻ.

Ngày hội mẹ bầu 2017 – mẹ bầu, mẹ sau sinh thích thú với sự giải đáp nhiệt tình của bác sĩ

Là sự kiện thường niên được Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia tổ chức, Ngày hội mẹ bầu 2017 – mẹ bầu, mẹ sau sinh thích thú với sự giải đáp nhiệt tình của bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản - nhi. Ngoài ra, khi đến với chương trình, mẹ bầu còn rinh được nhiều phần quà giá trị từ ban tổ chức và các nhà tài trợ của chương trình.

Ngày hội mẹ bầu 2017 thu hút sự có mặt của hàng nghìn mẹ bầu thông thái

Là sự kiện thường niên được Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia tổ chức, Ngày hội mẹ bầu 2017 thu hút sự có mặt của hàng nghìn mẹ bầu thông thái. Đến với ngày hội, các mẹ sẽ có không gian giao lưu, chia sẻ các kinh nghiệm mang thai, nuôi dạy trẻ quý báu.

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?