Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Tin hội thảo

Mẹ Bé Hoàng Gia tưng bừng chuẩn bị khai trương chi nhánh tại Thanh Hóa

Với mong muốn phục vụ cho mẹ bầu cùng mẹ và bé sau sinh trên khắp cả nước bằng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng, Mẹ Bé Hoàng Gia bắt tay vào triển khai chương trình khai trương chi nhánh Thanh Hóa vào tháng 11 năm 2016.

Cuộc thi “Khoảnh khắc Ngày hội mẹ bầu 2017” - Hãy là những mẹ bầu tự tin!

Cuộc thi “Khoảnh khắc Ngày hội mẹ bầu 2017” - Hãy là những mẹ bầu xinh đẹp! nằm trong khuôn khổ Ngày hội mẹ bầu sẽ giúp các mẹ lưu giữ lại những giây phút hạnh phúc nhất trong hành trình mang thai đầy thiêng liêng và ý nghĩa.

Chụp ảnh check in tại Ngày hội mẹ bầu 2017 cơ hội nhận quà lên tới 5 triệu đồng

Khi tham gia chương trình, mẹ bầu chụp ảnh check in tại Ngày hội mẹ bầu 2017 có cơ hội nhận quà lên tới 5 triệu đồng. Là sự kiện thường niên của Viện Chăm sóc mẹ Hoàng Gia, Ngày hội mẹ bầu là nơi giao lưu, gặp gỡ của các mẹ bầu hạnh phúc. Bên cạnh đó, khi đến với ngày hội, mẹ bầu còn có cơ hội giao lưu với các bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản - nhi để trang bị thêm các kiến thức, kĩ năng cần thiết trong quá trình mang thai, sinh nở và nuôi dạy trẻ.

Ngày hội mẹ bầu 2017 mở cổng nhận bài dự thi “Vì mẹ là mẹ của con”

Mang thai là hành trình đầy ý nghĩa và thiêng liêng của mỗi người mẹ. Trong hành trình đó, mẹ sẽ trải qua mọi cung bậc cảm xúc từ hạnh phúc, vui tươi đến buồn khổ, vất vả, mệt mỏi. Để giúp các mẹ có một nơi chia sẻ những tâm tư, tình cảm trong hành trình mang thai đấy ý nghĩa đó, Ngày hội mẹ bầu 2017 mở cổng nhận bài dự thi “Vì mẹ là mẹ của con”

Ngày hội mẹ bầu 2017 tặng 1000 suất massage bầu và siêu âm khám thai

Với mong muốn mang đến cho các mẹ một ngày hội bổ ích, ý nghĩa, Ngày hội mẹ bầu 2107 tặng 1000 suất massage bầu và siêu âm khám thai miễn phí. Là sự kiện thường niên của Viện Chăm sóc Mẹ bé Hoàng Gia, Ngày hội mẹ bầu 2017 sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho các mẹ về các vấn đề trong hành trình mang thai, sinh nở.

Ngày hội mẹ bầu 2017 mở cổng nhận bài dự thi “Làm mẹ hạnh phúc”

Nhằm tạo cho các mẹ bầu một nơi để chia sẻ hành trình mang thai hạnh phúc nhưng cũng đầy khó khăn, vất vả, Ngày hội mẹ bầu 2017 chính thức mở cổng nhận bài dự thi “Làm mẹ hạnh phúc.” Mẹ bầu sẽ được chia sẻ mọi cung bậc cảm xúc, tình cảm, những khó khăn, vất vả trong hành trình mang thai, từ đó mang động lực, tinh thần lan tỏa ra cộng đồng.

Ngày hội mẹ bầu 2017 quy tụ nhiều thương hiệu uy tín và bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm

Ngày hội mẹ bầu 2017 là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tạo cho các mẹ một không gian giao lưu, chia sẻ về hành trình mang thai vất vả nhưng cũng đầy thú vị và thiêng liêng. Khi đến với ngày hội, các mẹ sẽ được tham gia vào các talkshow tư vấn, giải đáp những thắc mắc trong hành trình mang thai đến từ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản - nhi. Ngoài ra, các mẹ còn có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm mẹ bé đến từ những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

Ngày hội mẹ bầu 2017 hứa hẹn hàng trăm phần quà giá trị từ các thương hiệu uy tín

Đến với Ngày hội mẹ bầu 2017 mẹ bầu sẽ có cơ hội nhận hàng trăm phần quà giá trị từ các thương hiệu, nhãn hàng uy tín. Không chỉ vậy, trong chuỗi ngày hội còn diễn ra các hoạt động, hội thảo ý nghĩa về các vấn đề trong quá trình mang thai, sau sinh và nuôi dạy trẻ.

Ngày hội mẹ bầu 2017 – cơ hội gặp gỡ và hỏi đáp trực tiếp bác sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam

Là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Viện Chăm sóc Mẹ bé Hoàng Gia, Ngày hội mẹ bầu 2017 sẽ giúp các mẹ có cơ hội gặp gỡ và hỏi đáp trực tiếp các bác sĩ, chuyên gia uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản - nhi. Đến với Ngày hội, các mẹ sẽ có những thông tin bổ ích cẩn thiết để có những định hướng chăm sóc bản thân và thai nhi trong bụng hiệu quả và an toàn.

Ngày hội mẹ bầu 2017, đăng ký nhận quà tặng sớm số lượng có hạn

Là ngày hội dành riêng cho các mẹ bầu thông thái, sự kiện “Ngày hội mẹ bầu 2017” sẽ mang đến cho các mẹ một không gian giao lưu, chia sẻ các vấn đề bổ ích trong và sau quá trình mang thai. Không chỉ vậy, chương trình còn có rất nhiều phần quà tặng hấp dẫn và giá trị, các mẹ hãy đăng ký nhận quà tặng sớm số lượng có hạn nhé.

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?