Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Tin hội thảo

Ngày hội mẹ bầu 2017 mở cổng nhận bài dự thi “Vì mẹ là mẹ của con”

Mang thai là hành trình đầy ý nghĩa và thiêng liêng của mỗi người mẹ. Trong hành trình đó, mẹ sẽ trải qua mọi cung bậc cảm xúc từ hạnh phúc, vui tươi đến buồn khổ, vất vả, mệt mỏi. Để giúp các mẹ có một nơi chia sẻ những tâm tư, tình cảm trong hành trình mang thai đấy ý nghĩa đó, Ngày hội mẹ bầu 2017 mở cổng nhận bài dự thi “Vì mẹ là mẹ của con”

Ngày hội mẹ bầu 2017 tặng 1000 suất massage bầu và siêu âm khám thai

Với mong muốn mang đến cho các mẹ một ngày hội bổ ích, ý nghĩa, Ngày hội mẹ bầu 2107 tặng 1000 suất massage bầu và siêu âm khám thai miễn phí. Là sự kiện thường niên của Viện Chăm sóc Mẹ bé Hoàng Gia, Ngày hội mẹ bầu 2017 sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho các mẹ về các vấn đề trong hành trình mang thai, sinh nở.

Ngày hội mẹ bầu 2017 mở cổng nhận bài dự thi “Làm mẹ hạnh phúc”

Nhằm tạo cho các mẹ bầu một nơi để chia sẻ hành trình mang thai hạnh phúc nhưng cũng đầy khó khăn, vất vả, Ngày hội mẹ bầu 2017 chính thức mở cổng nhận bài dự thi “Làm mẹ hạnh phúc.” Mẹ bầu sẽ được chia sẻ mọi cung bậc cảm xúc, tình cảm, những khó khăn, vất vả trong hành trình mang thai, từ đó mang động lực, tinh thần lan tỏa ra cộng đồng.

Ngày hội mẹ bầu 2017 quy tụ nhiều thương hiệu uy tín và bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm

Ngày hội mẹ bầu 2017 là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tạo cho các mẹ một không gian giao lưu, chia sẻ về hành trình mang thai vất vả nhưng cũng đầy thú vị và thiêng liêng. Khi đến với ngày hội, các mẹ sẽ được tham gia vào các talkshow tư vấn, giải đáp những thắc mắc trong hành trình mang thai đến từ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản - nhi. Ngoài ra, các mẹ còn có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm mẹ bé đến từ những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

Ngày hội mẹ bầu 2017 hứa hẹn hàng trăm phần quà giá trị từ các thương hiệu uy tín

Đến với Ngày hội mẹ bầu 2017 mẹ bầu sẽ có cơ hội nhận hàng trăm phần quà giá trị từ các thương hiệu, nhãn hàng uy tín. Không chỉ vậy, trong chuỗi ngày hội còn diễn ra các hoạt động, hội thảo ý nghĩa về các vấn đề trong quá trình mang thai, sau sinh và nuôi dạy trẻ.

Ngày hội mẹ bầu 2017 – cơ hội gặp gỡ và hỏi đáp trực tiếp bác sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam

Là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Viện Chăm sóc Mẹ bé Hoàng Gia, Ngày hội mẹ bầu 2017 sẽ giúp các mẹ có cơ hội gặp gỡ và hỏi đáp trực tiếp các bác sĩ, chuyên gia uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản - nhi. Đến với Ngày hội, các mẹ sẽ có những thông tin bổ ích cẩn thiết để có những định hướng chăm sóc bản thân và thai nhi trong bụng hiệu quả và an toàn.

Ngày hội mẹ bầu 2017, đăng ký nhận quà tặng sớm số lượng có hạn

Là ngày hội dành riêng cho các mẹ bầu thông thái, sự kiện “Ngày hội mẹ bầu 2017” sẽ mang đến cho các mẹ một không gian giao lưu, chia sẻ các vấn đề bổ ích trong và sau quá trình mang thai. Không chỉ vậy, chương trình còn có rất nhiều phần quà tặng hấp dẫn và giá trị, các mẹ hãy đăng ký nhận quà tặng sớm số lượng có hạn nhé.

Ngày hội mẹ bầu 2017 được tổ chức quy mô tại khách sạn Lakeside Hà Nội

Ngày hội me bầu 2017 là hoạt động thường niên của Viên Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia cùng sự phối kết hợp của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực sản – nhi và các nhãn hàng, thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Đến với ngày hội các mẹ sẽ được chia sẻ, lắng nghe tất cả các vấn đề về sức khỏe, chăm sóc, dinh dưỡng thai kì cùng các vấn đề stress, trầm cảm sau sinh.

Mẹ bé Hoàng Gia tổ chức Ngày hội mẹ bầu 2017 quy mô hoành tráng hơn 2016

Là chương trình thường niên của Viện Chăm sóc Mẹ bé Hoàng Gia, Ngày hội mẹ bầu 2017 được tổ chức vào ngày 19/8 tại khách sạn Lakeside Hà Nội đã trở thành một điểm hẹn quen thuộc của các mẹ đã và đang mang thai. Chương trình mang đến cho các mẹ một không gian văn hóa giao lưu chia sẻ các kinh nghiệm mang thai, chế độ dinh dưỡng cũng như các vấn đề về stress, trầm cảm sau sinh. Bên cạnh đó, chương trình còn hội tụ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản - nhi cùng các nhãn hàng, thương hiệu uy tín.

Ngày hội mẹ bầu 2017 cơ hội ưu đãi miễn phí massage bầu Nhật Bản giúp bà bầu hết đau nhức mỏi, stress

Ngày hội mẹ bầu 2017 sẽ được tổ chức chính thức vào ngày 19/8/2017 tại Khách sạn Lake side 23 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội. Chương trình được tổ chức bởi Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia, Hội Bà Bầu, dưới sự bảo trợ truyền thông của bau.vn, blogtamsu.vn, eva.vn, ngoisao.net, meyeucon.vn, mecon.vn… với tên gọi “Mẹ bầu hạnh phúc – bé khỏe thông minh”

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?