Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Tin hội thảo

Hội thảo " trầm cảm, kiêng cữ sau sinh, giảm béo sau sinh" thu hút sự quan tâm tại Ngày Hội Mẹ Bầu Hoàng Gia 2017

Mẹ đang lạc trong mê hồn trận những kiến thức chăm sóc sau sinh trên internet mà không biết trang bị cho mình những thông tin nào. Mẹ hãy trang bị cho mình những kiến thức đúng đắn nhất về trầm cảm, kiêng cữ và giảm béo sau sinh tại Ngày hội mẹ bầu 2017 – Sự kiện lớn nhất năm dành cho mẹ bầu và các mẹ đang nuôi con nhỏ

Ngày hội mẹ bầu 2017 đăng ký khám thai siêu âm miễn phí cơ hội 1 ngày duy nhất

Khám thai siêu âm miễn phí chính là những món quà tặng vô cùng ý nghĩa và giá trị mà Ban Tổ Chức Ngày Hội Mẹ Bầu 2017 muốn gửi tới các mẹ. Đây là sự kiện được các mẹ bầu mong mỏi nhất năm và hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích bất ngờ cho mẹ và bé

Ngày hội mẹ bầu 2017 thư mời tài trợ các đơn vị đồng hành

NGÀY HỘI MẸ BẦU là hoạt động thường niên được tổ chức bởi Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia nhằm tạo nên một cộng đồng làm mẹ hạnh phúc, một thế hệ tương lại được nuôi dưỡng khỏe mạnh, thông minh ngay từ trong bụng mẹ, nhắc nhớ cộng đồng,gia đình, xã hội quan tâm đặc biệt tới phụ nữ mang thai và sau khi sinh hơn nữa. Vẫn như những năm trước, Ngày Hội Mẹ Bầu có nhiều chuỗi hoạt động thu hút với quy mô 500-1000 mẹ bầu và 15-20 gian hàng từ các thương hiệu uy tín dành cho Mẹ & Bé

Ngày Hội Mẹ Bầu 2017: Đăng ký nhận quà tặng - mẹ bầu hạnh phúc - bé khỏe thông minh

Ngày hội mẹ bầu 2017 được tổ chức thường niên mỗi năm lần bởi Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia cùng với nhiều nhà tài trợ là các thương hiệu uy tín vào 19/8 tại Khách Sạn Lake Side Ngọc Khánh Ba Đình Hà Nội.

Ngày hội mẹ bầu 2017: Thể lệ cuộc thi làm mẹ hạnh phúc

Tất cả những những vấn đề mẹ gặp phải trong thời kỳ mang thai sau sinh qua lăng kính cảm xúc, tình yêu thương, nghị lực, ước mong và hi vọng đều có thể tạo nên những câu chuyện có sức hút với lay động cộng đồng làm mẹ hạnh phúc ươm lên những mầm xanh tươi tốt, tạo nên một thế hệ tương lai khỏe về thể chất, sáng về trí tuệ, giàu cảm xúc yêu thương chia sẻ. 

Dàn sao Việt hội tụ tại Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia trong live show 25 năm Khánh Thi

20h ngày 10/6/2016 Live show 25 năm Khánh Thi diễn ra thành công với sự góp gặp của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng. Đặc biệt các sao, khách mời, khách hàng vô cùng thích thú với gian hàng của Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia trong live show. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài nội dung và hình ảnh của sự kiện đặc biệt này nhé.

Hội Thảo Cho Con Hạnh Phúc

Rất hân hạnh được mời những người phụ nữ và cả những người đàn ông biết quan tâm đến phụ nữ tham dự Hội thảo – LÀM MẸ TUYỆT VỜI với các chủ đề xoay quanh: hướng dẫn chăm sóc trẻ sơ sinh, các phương pháp thai giáo hiện đại nền tảng cho con hạnh phúc, massage bầu kiểu Nhật...

Khách hàng tấp nập tới Mẹ Bé Hoàng Gia chi nhánh Hải Phòng dịp khai trương

Ngày 12/5/2017 thương hiệu Mẹ Bé Hoàng Gia chính thức khai trương thành công rực rỡ chi nhánh tại 272 Tô Hiệu,  Hải Phòng. Mẹ Bé Hoàng Gia rất vinh dự được chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho các mẹ tại Hải Phòng trong thời gian tới.

Y tá điều dưỡng học nghề Spa Bầu Sau Sinh hài lòng với thu nhập cao sau đào tạo

Bạn vừa tốt nghiệp y tá, diều dưỡng, bạn đam mê nghành Spa làm đẹp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang loay hoang trong định hướng nghề nghiệp? Hãy đón nhận ngày cơ hội thay đổi cuộc đời với mức thu nhập 7-15 triệu thậm chí cao hơn nũa chỉ sau 2 tháng đào tạo nghề Spa Bầu Sau Sinh tại Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia.

Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia tìm đối tác nhượng quyền thương hiệu Spa Bầu Sau Sinh toàn quốc

Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc bầu, chăm sóc sau sinh tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2003, Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia đã nhận được sự tin chọn của hơn 60.000 khách hàng, nhiều doanh nhân và sao Việt.

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?