Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Tin hội thảo

Ngày hội mẹ bầu 2017 được tổ chức quy mô tại khách sạn Lakeside Hà Nội

Ngày hội me bầu 2017 là hoạt động thường niên của Viên Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia cùng sự phối kết hợp của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực sản – nhi và các nhãn hàng, thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Đến với ngày hội các mẹ sẽ được chia sẻ, lắng nghe tất cả các vấn đề về sức khỏe, chăm sóc, dinh dưỡng thai kì cùng các vấn đề stress, trầm cảm sau sinh.

Mẹ bé Hoàng Gia tổ chức Ngày hội mẹ bầu 2017 quy mô hoành tráng hơn 2016

Là chương trình thường niên của Viện Chăm sóc Mẹ bé Hoàng Gia, Ngày hội mẹ bầu 2017 được tổ chức vào ngày 19/8 tại khách sạn Lakeside Hà Nội đã trở thành một điểm hẹn quen thuộc của các mẹ đã và đang mang thai. Chương trình mang đến cho các mẹ một không gian văn hóa giao lưu chia sẻ các kinh nghiệm mang thai, chế độ dinh dưỡng cũng như các vấn đề về stress, trầm cảm sau sinh. Bên cạnh đó, chương trình còn hội tụ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản - nhi cùng các nhãn hàng, thương hiệu uy tín.

Ngày hội mẹ bầu 2017 cơ hội ưu đãi miễn phí massage bầu Nhật Bản giúp bà bầu hết đau nhức mỏi, stress

Ngày hội mẹ bầu 2017 sẽ được tổ chức chính thức vào ngày 19/8/2017 tại Khách sạn Lake side 23 Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội. Chương trình được tổ chức bởi Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia, Hội Bà Bầu, dưới sự bảo trợ truyền thông của bau.vn, blogtamsu.vn, eva.vn, ngoisao.net, meyeucon.vn, mecon.vn… với tên gọi “Mẹ bầu hạnh phúc – bé khỏe thông minh”

Hội thảo " trầm cảm, kiêng cữ sau sinh, giảm béo sau sinh" thu hút sự quan tâm tại Ngày Hội Mẹ Bầu Hoàng Gia 2017

Mẹ đang lạc trong mê hồn trận những kiến thức chăm sóc sau sinh trên internet mà không biết trang bị cho mình những thông tin nào. Mẹ hãy trang bị cho mình những kiến thức đúng đắn nhất về trầm cảm, kiêng cữ và giảm béo sau sinh tại Ngày hội mẹ bầu 2017 – Sự kiện lớn nhất năm dành cho mẹ bầu và các mẹ đang nuôi con nhỏ

Ngày hội mẹ bầu 2017 đăng ký khám thai siêu âm miễn phí cơ hội 1 ngày duy nhất

Khám thai siêu âm miễn phí chính là những món quà tặng vô cùng ý nghĩa và giá trị mà Ban Tổ Chức Ngày Hội Mẹ Bầu 2017 muốn gửi tới các mẹ. Đây là sự kiện được các mẹ bầu mong mỏi nhất năm và hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích bất ngờ cho mẹ và bé

Ngày hội mẹ bầu 2017 thư mời tài trợ các đơn vị đồng hành

NGÀY HỘI MẸ BẦU là hoạt động thường niên được tổ chức bởi Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia nhằm tạo nên một cộng đồng làm mẹ hạnh phúc, một thế hệ tương lại được nuôi dưỡng khỏe mạnh, thông minh ngay từ trong bụng mẹ, nhắc nhớ cộng đồng,gia đình, xã hội quan tâm đặc biệt tới phụ nữ mang thai và sau khi sinh hơn nữa. Vẫn như những năm trước, Ngày Hội Mẹ Bầu có nhiều chuỗi hoạt động thu hút với quy mô 500-1000 mẹ bầu và 15-20 gian hàng từ các thương hiệu uy tín dành cho Mẹ & Bé

Ngày Hội Mẹ Bầu 2017: Đăng ký nhận quà tặng - mẹ bầu hạnh phúc - bé khỏe thông minh

Ngày hội mẹ bầu 2017 được tổ chức thường niên mỗi năm lần bởi Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia cùng với nhiều nhà tài trợ là các thương hiệu uy tín vào 19/8 tại Khách Sạn Lake Side Ngọc Khánh Ba Đình Hà Nội.

Ngày hội mẹ bầu 2017: Thể lệ cuộc thi làm mẹ hạnh phúc

Tất cả những những vấn đề mẹ gặp phải trong thời kỳ mang thai sau sinh qua lăng kính cảm xúc, tình yêu thương, nghị lực, ước mong và hi vọng đều có thể tạo nên những câu chuyện có sức hút với lay động cộng đồng làm mẹ hạnh phúc ươm lên những mầm xanh tươi tốt, tạo nên một thế hệ tương lai khỏe về thể chất, sáng về trí tuệ, giàu cảm xúc yêu thương chia sẻ. 

Dàn sao Việt hội tụ tại Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia trong live show 25 năm Khánh Thi

20h ngày 10/6/2016 Live show 25 năm Khánh Thi diễn ra thành công với sự góp gặp của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng. Đặc biệt các sao, khách mời, khách hàng vô cùng thích thú với gian hàng của Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia trong live show. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài nội dung và hình ảnh của sự kiện đặc biệt này nhé.

Hội Thảo Cho Con Hạnh Phúc

Rất hân hạnh được mời những người phụ nữ và cả những người đàn ông biết quan tâm đến phụ nữ tham dự Hội thảo – LÀM MẸ TUYỆT VỜI với các chủ đề xoay quanh: hướng dẫn chăm sóc trẻ sơ sinh, các phương pháp thai giáo hiện đại nền tảng cho con hạnh phúc, massage bầu kiểu Nhật...

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?