Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Tin hội thảo

Khách hàng tấp nập tới Mẹ Bé Hoàng Gia chi nhánh Hải Phòng dịp khai trương

Ngày 12/5/2017 thương hiệu Mẹ Bé Hoàng Gia chính thức khai trương thành công rực rỡ chi nhánh tại 272 Tô Hiệu,  Hải Phòng. Mẹ Bé Hoàng Gia rất vinh dự được chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho các mẹ tại Hải Phòng trong thời gian tới.

Y tá điều dưỡng học nghề Spa Bầu Sau Sinh hài lòng với thu nhập cao sau đào tạo

Bạn vừa tốt nghiệp y tá, diều dưỡng, bạn đam mê nghành Spa làm đẹp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang loay hoang trong định hướng nghề nghiệp? Hãy đón nhận ngày cơ hội thay đổi cuộc đời với mức thu nhập 7-15 triệu thậm chí cao hơn nũa chỉ sau 2 tháng đào tạo nghề Spa Bầu Sau Sinh tại Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia.

Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia tìm đối tác nhượng quyền thương hiệu Spa Bầu Sau Sinh toàn quốc

Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc bầu, chăm sóc sau sinh tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2003, Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia đã nhận được sự tin chọn của hơn 60.000 khách hàng, nhiều doanh nhân và sao Việt.

Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia tuyển chiến binh kinh doanh dịch vụ, mỹ phẩm bầu sau sinh

Quan niệm bầu là xấu, sau sinh là xuống cấp không còn nữa, có rất nhiều mẹ bầu vô cùng rạng rỡ, có nhiều mẹ sau sinh vô cùng hút mắt với vóc dáng thon gọn và làn da trắng hồng như hotgirl Ly Kute, diễn viên Đan Lê, nữ hoàng dance sport Khánh Thy, diên viên ca sĩ Hoa Di Linh, Ốc ThanhVân và nhiều hotmom nổi tiếng….Bí quyết của họ là sử dụng dịch vụ và sản phẩm làm đẹp chăm sóc bầu, chăm sóc sau sinh.

Thư cảm ơn và chúc Tết của Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia gửi đến quý khách hàng

Hòa chung không khí nhộn nhịp ấy, Ban Giám đốc Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia thay mặt toàn thể công ty gửi đến quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới

QUỸ HỌC BỔNG 3 TỶ/ NĂM CHO Y TÁ ĐIỀU DƯỠNG CỦA VIỆN CHĂM SÓC MẸ BÉ HOÀNG GIA GÂY SỐT CỘNG ĐỒNG Y DƯỢC

Bạn tốt nghiệp y tá - điều dưỡng, y dược… nhưng vẫn đang loay hoay tìm một công việc ổn định cho bản thân vì hoàn cảnh gia đình khó khăn không đủ điều kiện để lo cho bạn vào cơ quan nhà nước. Thì quỹ học bổng 3 tỷ đồng/ năm của Mẹ Bé Hoàng Gia chính là một cánh cửa may mắn đưa bạn đến với một công việc ổn định thu nhập từ 5-15tr / tháng, thậm chí cao hơn nữa nếu bạn là một chuyên viên giỏi tận tâm và yêu nghề.

NGƯỜI MẪU TRÂM ANH THAM DỰ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH 9 MẸ BÉ HOÀNG GIA

Sự tham gia và ủng hộ của các khách hàng, doanh nhân và người nổi tiếng là động lực lớn để Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia phát triển và tiếp tục mang đến những dịch vụ tốt nhất đến những người phụ nữ yêu thương. Và sự hiện diện của người mẫu Trâm Anh là một vinh dự lớn của Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia trong sự kiện khai trương chi nhánh thứ 9 tại số 42 Hoa Phượng, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh ngày 10/12.

NGƯỜI MẪU LÊ THẢO VÀ EM BÉ THAM DỰ KHAI TRƯƠNG MẸ BÉ HOÀNG GIA

Ngày 10/12 tại 42 Hoa Phượng, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện vô cùng náo nhiệt đó chính là chương trình khai trương chi nhánh thứ 9 trên toàn hệ thống của Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia. Sự kiện này thu hút sự chú ý của nhiều quan khách, người nổi tiếng và khách hàng, mà đặc biệt là Người mẫu Lê Thảo và em bé mới sinh.

Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia tưng bừng khai trương chi nhánh TP.Hồ Chí Minh

Nhờ sự ủng hộ và tin yêu của khách hàng mà mới đây, ngày 10/12, Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia đã chính thức khai trương chi nhánh thứ 2 tại TP.Hồ Chí Minh và cũng là chi nhánh thứ 9 trên toàn hệ thống tại số 42 Hoa Phượng – Phường 2 – Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.

Á HẬU QUÝ BÀ THẾ GIỚI NGUYỄN THU HƯƠNG THAM DỰ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH 9 VIỆN CHĂM SÓC MẸ BÉ HOÀNG GIA

Sự kiện khai trương tại 42 Hoa Phượng, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh ngày 10/12 như một bước ngoặt trong sự phát triển của Hệ thống Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia. Và sự kiện này vinh dự đón chào sự tham dự của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương.

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?