Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Tin hội thảo

Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia tuyển chiến binh kinh doanh dịch vụ, mỹ phẩm bầu sau sinh

Quan niệm bầu là xấu, sau sinh là xuống cấp không còn nữa, có rất nhiều mẹ bầu vô cùng rạng rỡ, có nhiều mẹ sau sinh vô cùng hút mắt với vóc dáng thon gọn và làn da trắng hồng như hotgirl Ly Kute, diễn viên Đan Lê, nữ hoàng dance sport Khánh Thy, diên viên ca sĩ Hoa Di Linh, Ốc ThanhVân và nhiều hotmom nổi tiếng….Bí quyết của họ là sử dụng dịch vụ và sản phẩm làm đẹp chăm sóc bầu, chăm sóc sau sinh.

Thư cảm ơn và chúc Tết của Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia gửi đến quý khách hàng

Hòa chung không khí nhộn nhịp ấy, Ban Giám đốc Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia thay mặt toàn thể công ty gửi đến quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới

QUỸ HỌC BỔNG 3 TỶ/ NĂM CHO Y TÁ ĐIỀU DƯỠNG CỦA VIỆN CHĂM SÓC MẸ BÉ HOÀNG GIA GÂY SỐT CỘNG ĐỒNG Y DƯỢC

Bạn tốt nghiệp y tá - điều dưỡng, y dược… nhưng vẫn đang loay hoay tìm một công việc ổn định cho bản thân vì hoàn cảnh gia đình khó khăn không đủ điều kiện để lo cho bạn vào cơ quan nhà nước. Thì quỹ học bổng 3 tỷ đồng/ năm của Mẹ Bé Hoàng Gia chính là một cánh cửa may mắn đưa bạn đến với một công việc ổn định thu nhập từ 5-15tr / tháng, thậm chí cao hơn nữa nếu bạn là một chuyên viên giỏi tận tâm và yêu nghề.

NGƯỜI MẪU TRÂM ANH THAM DỰ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH 9 MẸ BÉ HOÀNG GIA

Sự tham gia và ủng hộ của các khách hàng, doanh nhân và người nổi tiếng là động lực lớn để Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia phát triển và tiếp tục mang đến những dịch vụ tốt nhất đến những người phụ nữ yêu thương. Và sự hiện diện của người mẫu Trâm Anh là một vinh dự lớn của Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia trong sự kiện khai trương chi nhánh thứ 9 tại số 42 Hoa Phượng, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh ngày 10/12.

NGƯỜI MẪU LÊ THẢO VÀ EM BÉ THAM DỰ KHAI TRƯƠNG MẸ BÉ HOÀNG GIA

Ngày 10/12 tại 42 Hoa Phượng, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện vô cùng náo nhiệt đó chính là chương trình khai trương chi nhánh thứ 9 trên toàn hệ thống của Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia. Sự kiện này thu hút sự chú ý của nhiều quan khách, người nổi tiếng và khách hàng, mà đặc biệt là Người mẫu Lê Thảo và em bé mới sinh.

Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia tưng bừng khai trương chi nhánh TP.Hồ Chí Minh

Nhờ sự ủng hộ và tin yêu của khách hàng mà mới đây, ngày 10/12, Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia đã chính thức khai trương chi nhánh thứ 2 tại TP.Hồ Chí Minh và cũng là chi nhánh thứ 9 trên toàn hệ thống tại số 42 Hoa Phượng – Phường 2 – Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.

Á HẬU QUÝ BÀ THẾ GIỚI NGUYỄN THU HƯƠNG THAM DỰ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH 9 VIỆN CHĂM SÓC MẸ BÉ HOÀNG GIA

Sự kiện khai trương tại 42 Hoa Phượng, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh ngày 10/12 như một bước ngoặt trong sự phát triển của Hệ thống Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia. Và sự kiện này vinh dự đón chào sự tham dự của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương.

NỮ HOÀNG QUYỀN NĂNG PHÁI ĐẸP 2016 THAM DỰ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH 9 MẸ BÉ HOÀNG GIA

Mới đây, ngày 10/12, trong Chương trình khai trương chi nhánh thứ 9 tại 42 Hoa Phượng, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia đã vinh dự đón nhân sự tham gia của rất nhiều người đẹp Việt, trong đó có Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 – Nguyễn Thị Kim Xuyến.

DÀN THI SINH NỮ HOÀNG QUYỀN NĂNG PHÁI ĐẸP THAM DỰ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH 9 MẸ BÉ HOÀNG GIA

Cũng trong khuôn khổ thời gian nước rút của cuộc thi Quyền năng phái đẹp 2016 diễn ra (từ 9/12 – 11/12) thì ngày 10/12 dàn thí sinh của chương trình đã đến tham dự và ủng hộ khai trương chi nhánh thứ 9 của Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia tại TP.Hồ Chí Minh.

TGĐ Nguyễn Minh Phúc tỏa sáng và giành giải Tư trong đêm thi “Quyền năng phái đẹp” 2016

Sau 3 ngày “tỏa sáng” trong các vòng thi thì đêm ngày 11/12, “Quyền năng phái đẹp” đã khép lại với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, và Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia đã thực sự vỡ òa khi nghe: TGĐ Nguyễn Minh Phúc nhận giải tư chung cuộc.

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?