Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Tin hội thảo

NỮ HOÀNG QUYỀN NĂNG PHÁI ĐẸP 2016 THAM DỰ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH 9 MẸ BÉ HOÀNG GIA

Mới đây, ngày 10/12, trong Chương trình khai trương chi nhánh thứ 9 tại 42 Hoa Phượng, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh, Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia đã vinh dự đón nhân sự tham gia của rất nhiều người đẹp Việt, trong đó có Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 – Nguyễn Thị Kim Xuyến.

DÀN THI SINH NỮ HOÀNG QUYỀN NĂNG PHÁI ĐẸP THAM DỰ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH 9 MẸ BÉ HOÀNG GIA

Cũng trong khuôn khổ thời gian nước rút của cuộc thi Quyền năng phái đẹp 2016 diễn ra (từ 9/12 – 11/12) thì ngày 10/12 dàn thí sinh của chương trình đã đến tham dự và ủng hộ khai trương chi nhánh thứ 9 của Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia tại TP.Hồ Chí Minh.

TGĐ Nguyễn Minh Phúc tỏa sáng và giành giải Tư trong đêm thi “Quyền năng phái đẹp” 2016

Sau 3 ngày “tỏa sáng” trong các vòng thi thì đêm ngày 11/12, “Quyền năng phái đẹp” đã khép lại với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, và Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia đã thực sự vỡ òa khi nghe: TGĐ Nguyễn Minh Phúc nhận giải tư chung cuộc.

TGĐ Nguyễn Minh Phúc được đề cử tham gia cuộc thi Quyền năng phái đẹp

“Tài sắc vẹn toàn” có lẽ là mỹ từ miêu tả đúng nhất về con người TGĐ Nguyễn Minh Phúc – Người mẹ trong gia đình, người phụ nữ thành đạt đối với xã hội và là người chị tốt bụng trong “đại gia đình” Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia. Được đề cử tham gia cuộc thi “Quyền năng phái đẹp” - vừa là phần thưởng, vừa là thử thách đối với vị TGĐ trẻ đẹp và tài năng này.

TGĐ Nguyễn Minh Phúc trở thành Phó Chủ tịch CLB WLIN Hà Nội

Luôn mong muốn làm tròn bổn phận thiêng liêng của người vợ người mẹ nhưng đồng thời cũng nuôi ước mơ trở thành môt nữ doanh nhân “CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI XÃ HỘI” – TGĐ Nguyễn Minh Phúc nỗ lực “ghi dấu” mình trên “bản đồ sự nghiệp”. Và mới đây nhất, TGĐ tài ba của Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia đã chính thức trở thành Phó Chủ Tịch CLB WLIN Hà Nội.

Mẹ Bé Hoàng Gia tưng bừng khai trương đại lý sản phẩm chăm sóc mẹ bầu & sau sinh tại Thái Bình

Vào ngày 20/8/2016 tới đây, Mẹ Bé Hoàng Gia chính thức khai trương đại lý mới tại Thái Bình với hy vọng sẽ đem đến cho các mẹ bầu và mẹ sau sinh tại Thái Bình những sản phẩm chất lượng cùng giá cả tốt nhất.

Hội thảo tiền sản: Chúc mừng 3 mẹ may mắn nhận quà tặng tại hội thảo

Ngày 11/7 vừa qua, hội thảo tiền sản “Mẹ vui đẹp, con ngoan khỏe” do Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia đã thành công tốt đẹp. Tại hội thảo lần này, tiếp tục có thêm 3 mẹ may mắn sở hữu món quà của Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia khi tham dự trò chơi “Bốc thăm trúng thưởng”.

HỘI THẢO TIỀN SẢN NGÀY 13/6/2015

Mặc cho cái nắng nóng hơn 40 độ C của mùa hè Hà Nội, hơn 20 ông bố bà mẹ vẫn nhiệt tình đến tham dự lớp học tiền sản “ Hành trình làm mẹ” của Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia ngày 13/6 vừa qua để trang bị cho mình một hành trang trong hành trình làm mẹ đầy thách thức.

Hội thảo tiền sản “Mẹ bầu thông thái” sẽ trở thành hoạt động thường kỳ của thương hiệu Mẹ Bé Hoàng Gia

Ngày 19/12 vừa qua, Hội thảo tiền sản “Mẹ bầu thông thái” do thương hiệu Mẹ Bé Hoàng Gia phối hợp cùng phòng khám Việt Clinic tổ chức đã diễn ra trong không khí quây quần, ấm áp, là nơi gặp gỡ, giao lưu của rất nhiều mẹ bầu và chuyên gia sản khoa.

Hội thảo Mẹ Bầu Thông Thái ngày 16/01/2016

Hội thảo tiền sản Mẹ bầu thông thái - Miễn phí hoàn toàn vé vào cửa

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?