Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Tin tức về dịch vụ - sản phẩm

Hướng dẫn cách tắm cho trẻ sơ sinh và những lưu ý cơ bản

Trẻ sơ sinh non nớt nên cần có chế độ chăm sóc cẩn thận. Bạn cần tắm cho bé 1 cách kỹ lưỡng nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng cho bé. Hôm nay, Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia sẽ hướng dẫn bạn cách tắm cho trẻ sơ sinh đơn giản, giúp bé phát triển toàn diện, mau ăn, chóng lớn.

Hướng dẫn massage - tắm bé AI CŨNG CẦN PHẢI BIẾT

Chăm sóc trẻ sơ sinh sẽ trở nên hoàn toàn dễ dàng nếu như bạn biết massage - tắm bé. Hôm nay Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia sẽ hướng dẫn bạn cách massage, tắm bé đơn giản, giúp bé luôn cảm thấy thoải mái, hay ăn, chóng lớn.

Lưu ý không thể bỏ qua giúp bạn chăm sóc trẻ sơ sinh TỐT NHẤT

Với những lưu ý không thể bỏ qua này, bạn sẽ chăm sóc trẻ sơ sinh 1 cách tốt nhất, giúp bé phát triển toàn diện. Hãy cùng Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia khám phá bài viết dưới đây nhé:

Hướng dẫn cách chăm sóc trẻ sơ sinh mùa hè CỰC KỲ KHOA HỌC 

Vào mùa hè, trẻ thường xuyên ốm vặt và có thể mắc các bệnh liên quan đến đường thở. Vậy làm sao để trẻ luôn khỏe mạnh trong ngày hè? Cùng Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia khám phá ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời:

Dáng chuẩn - eo thon- mi nhon với rượu nghệ gừng

Đối với người phụ nữ làm mẹ là một thiên chức lớn lao và cũng là niềm hạnh phúc nhất. Nhưng để có được điều ấy người phụ nữ đã phải hy sinh và đánh đổi nhiều thứ, đặc biệt là vóc dáng và làn da của mình. Da bụng chảy xệ, không còn thon gọn, săn chắc, nhăn nheo thâm rạn. Và một câu hỏi lớn được đặt ra là làm thế nào có thể lấy lại vóc dáng và cải thiện làn da vốn có. Một trong những phương pháp hiệu quả được rất nhiều chị em tin tưởng đó chính là rượu gừng nghệ

Tự làm ngũ cốc lợi sữa tại nhà DỄ HAY KHÓ?

Tự làm ngũ cốc lợi sữa tại nhà DỄ HAY KHÓ? là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Hôm nay, Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về ngũ cốc lợi sữa cũng như hướng dẫn cách thực hiện để bạn có sự lựa chọn sáng suốt nhất cho mình.

Hướng dẫn cách vệ sinh rốn cho trẻ sơ sinh không phải AI CŨNG BIẾT

Sau khi sinh, rốn của trẻ sơ sinh thường rất nhạy cảm, đòi hỏi bạn cần vệ sinh đúng cách. Bạn đã biết vệ sinh rốn cho bé đúng cách. Cùng Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia khám phá bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách massage trẻ sơ sinh MẸ NÀO CŨNG CẦN BIẾT

Việc massage cho trẻ sơ sinh là điều cần thiết để thúc đẩy bé phát triển toàn diện, bé hay ăn, chóng lớn hơn. Tuy nhiên, bạn cần massage bé đúng cách để có kết quả tốt nhất. Cùng đọc ngay bài viết dưới đây để học các bài massage đơn giản nhưng mang đến hiệu quả to lớn.

Uống ngũ cốc lợi sữa có tốt không? Tổng hợp từ A đến Z kiến thức

Ngũ cốc lợi sữa mang đến nhiều công dụng tuyệt vời, đặc biệt là đối với phụ nữ sau sinh. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người thắc mắc không biết “uống ngũ cốc lợi sữa có tốt không?”. Cùng tìm đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời sáng suốt nhất cho mình.

Hướng dẫn cách uống ngũ cốc lợi sữa ĐẠT HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Uống ngũ cốc lợi sữa loại nào tốt? uống ngũ cốc lợi sữa làm sao để đạt hiệu quả tốt nhất? là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Hôm nay, hãy cùng Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia khám phá công dụng đặc biệt dưới đây để có câu trả lời sáng suốt nhất cho mình.

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?