Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Tin tức về dịch vụ - sản phẩm

Sau sinh mổ bao lâu có thể làm chuyện ấy?

Sau sinh mổ bao lâu có thể làm chuyện ấy? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều chị em phụ nữ sau sinh. Trải qua quá trình sinh nở, cơ thể người mẹ chịu nhiều tổn thương, sức khỏe cũng ảnh hưởng rất nhiều. Vậy khoảng thời gian lý tưởng nhất cho chuyện ấy sau sinh mổ là bao nhiêu lâu?

Sau sinh thường bao lâu có thể quan hệ vợ chồng

Sau sinh thường bao lâu có thể quan hệ vợ chồng? Đây là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ cũng như của các ông xã. Cơ thể phụ nữ trải qua quá trình sinh nở sẽ mất rất nhiều sức lực cũng như chịu những tổn thương. Sinh hoạt hàng ngày sau sinh cũng cần cẩn thận và chú ý. Vậy “yêu” khi nào mới an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe người phụ nữ cũng như vẫn giữ được “lửa” gia đình.

Quyền lợi khi trở thành đại lý nhượng quyền của Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia

Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia liên tục tuyển đại lý nhượng quyền với mong muốn đem các dịch vụ và dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể, làn da đến gần hơn với mỗi người phụ nữ. Bên cạnh đó quyền lợi khi trở thành đại lý nhượng quyền của Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia luôn hấp dẫn và mang lại nhiều lợi ích nhất cho các đại lý.

Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia tìm đối tác nhượng quyền thương hiệu spa bầu sau sinh toàn quốc

Với mong muốn đem lại dịch vụ tiện lợi cho các mẹ bầu, mẹ sau sinh ở bất cứ đâu, Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia tìm đối tác nhượng quyền thương hiệu spa bầu sau sinh toàn quốc. Nhu cầu chăm sóc bầu và sau sinh ngày càng phát triển, vì vậy các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cơ thể ngày càng được quan tâm và tin dùng.

Chăm sóc bầu ngực chống nhão xệ sau sinh

Chăn sóc bầu ngực chống nhão xệ sau sinh là một trong những vấn đề được nhiều mẹ quan tâm. Sau sinh và cho con bú bộ ngực của người phụ nữ thường căng cứng bởi quá trình tiết sữa, trong quá trình cho bé bú, ngực của nhiều mẹ thường xảy ra hiện tượng nhão xệ, gây mất thẩm mỹ, mang đến sự tự ti cho người mẹ. Vậy chăm sóc bầu ngực chống nhão xệ sau sinh như thế nào

Hướng dẫn chăm sóc sau sinh giúp mẹ sữa về ướt áo

Vấn đề sữa là một vấn đề mà khiến nhiều mẹ quan tâm. Các mẹ sinh mổ sữa thường về chậm hơn so với các mẹ sinh thường. Các nhà khoa học cũng chứng minh sữa non có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của trẻ. Dưới đây là một vài hướng dẫn chăm sóc sau sinh giúp mẹ sữa về ướt áo.

Những quan niệm kiêng cữ sai lầm sau sinh

Sau khi trải qua cuộc vượt cạn thì cơ thể người mẹ mất rất nhiều sức lực và máu nên rất yếu. Việc chăm sóc phụ nữ sau sinh cũng cần phải chú ý bởi cơ thể người phụ nữ khi đó rất yếu và cần có những chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ sau sinh thường bị ảnh hưởng bởi các quan niệm truyền thống nên dẫn tới có những phương pháp chăm sóc không đúng khoa học. Dưới đây là những quan niệm kiêng cữ sai lầm sau sinh mà mẹ cần lưu ý.

24 giờ đầu chăm sóc mẹ sau sinh đúng cách

Mang thai và sinh nở là hành trình thiêng liêng nhưng cũng đầy vất vả, khó khăn. Có những mẹ sẽ trải qua một hành trình thật thoải mái, vui vẻ nhưng cũng có những mẹ gặp phải nhiều khó khăn, vất vả. Sau hành trình vượt cạn, cơ thể người mẹ sẽ rất yếu và cần được chăm sóc đúng cách. Vậy 24 giờ đầu chăm sóc mẹ sau sinh đúng cách như thế nào?

Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia tuyển cộng tác viên trên toàn quốc

Nhằm mở rộng chi nhánh cũng như mang đến cơ hội trải nghiệm các sản phẩm tiện lợi nhất, Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia tuyển cộng tác viên trên toàn quốc.

Cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn cho các mẹ bỉm sữa

Người phụ nữ sau sinh sẽ có nhiều thời gian rảnh hơn bên cạnh việc chăm thiên thần nhỏ bé. Bên cạnh đó, nhiều mẽ cũng cảm thấy buồn chán khi ở nhà và muốn tìm một công việc phù hợp để có thêm thu nhập. Cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn cho các mẹ bỉm sữa luôn được quan tâm. Nắm được những mong muốn đó, Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia tuyển dụng số lượng lớn cộng tác viên trên toàn quốc với mức thu nhập hấp dẫn.

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?