Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Tin tức về dịch vụ - sản phẩm

Tổng Giám đốc Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia chia sẻ bí quyết “da đẹp eo thon” sau sinh

Vấn đề chăm sóc vóc dáng và làn da luôn được các mẹ bầu, mẹ sau sinh quan tâm. Trải qua hành trình mang thai và sinh nở, cơ thể người phụ nữ có những sự thay đổi lớn, để lại những “dấu vết” khiến mẹ bầu khổ tâm. Trong khuôn khổ Ngày hội mẹ bầu 2017, với mong muốn mang lại cho phụ nữ một vẻ đẹp, vóc dáng “trông mòn con mắt”, Tổng giám đốc Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia chia sẻ bí quyết “da đẹp eo thon” sau sinh với các mẹ bầu tham gia chương trình.

Talkshow của chị Phan Hồ Điệp “mê hoặc” các mẹ bầu

Ngày hội mẹ bầu là sự kiện thường niên của Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia, sự kiện mang đến cho các mẹ không gian giao lưu, chia sẻ các kỹ năng, kiến thức bổ ích trong quá trình mang thai, nuôi dạy trẻ. Ngày hội còn thu hút các mẹ bầu qua các talkshow cùng các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản - nhi. Trong đó talkshow của chị Phan Hồ Điệp “mê hoặc” các mẹ bầu với các kiến thức về thai giáo và giáo dụng sớm cho trẻ.

Ngày hội mẹ bầu 2017 – mẹ bầu, mẹ sau sinh thích thú với sự giải đáp nhiệt tình của bác sĩ

Là sự kiện thường niên được Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia tổ chức, Ngày hội mẹ bầu 2017 – mẹ bầu, mẹ sau sinh thích thú với sự giải đáp nhiệt tình của bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản - nhi. Ngoài ra, khi đến với chương trình, mẹ bầu còn rinh được nhiều phần quà giá trị từ ban tổ chức và các nhà tài trợ của chương trình.

Khoá đào tạo chăm sóc bầu tại Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia thu hút nhiều học viên

Nhu cầu chăm sóc cơ thể trong giai đoạn mang thai ngày càng được nhiều phụ nữ quan tâm, các dịch vụ chăm sóc bầu cũng từ đó càng ngày càng phát triển hơn. Nắm bắt được tâm lý đó, các khóa đào tạo chăm sóc bầu tại Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia thu hút nhiều học viên.

Ngày hội mẹ bầu 2017 thu hút sự có mặt của hàng nghìn mẹ bầu thông thái

Là sự kiện thường niên được Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia tổ chức, Ngày hội mẹ bầu 2017 thu hút sự có mặt của hàng nghìn mẹ bầu thông thái. Đến với ngày hội, các mẹ sẽ có không gian giao lưu, chia sẻ các kinh nghiệm mang thai, nuôi dạy trẻ quý báu.

Liệu trình trải nghiệm dịch vụ chăm sóc bầu tại Mẹ Bé Hoàng Gia

Thời kỳ 9 tháng 10 ngày thai nghén là khoảng thời gian tuyệt vời những cũng nhạy cảm nhất nhất đối với mỗi người phụ nữ. Những thay đổi từ sức khỏe và tâm trạng của mẹ sẽ có những ảnh hưởng đến sự phát triển của con vì vậy trong giai đoạn này bạn cần phải được chăm sóc bầu thật tốt để đảm bảo sức khỏe của bản thân và em bé.

Liệu trình trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sau sinh TẠI NHÀ

Các chuyên gia Y tế khuyên rằng, chăm sóc sau sinh càng sớm càng tốt sẽ giúp bạn phục hồi sức khỏe, phòng ngừa hậu sản và lấy lại vóc dáng, làn da thời con gái nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mẹ Bé Hoàng Gia sẽ giúp bạn nhanh chóng phục hồi sức khỏe, lấy lại vóc dáng, vòng eo và làn da sáng hồng xinh đẹp với buổi trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sau sinh chỉ với giá 299K ngay TẠI NHÀ .

Ngày hội mẹ bầu 2017- sôi nổi với nhiều hoạt động và quà tặng bổ ích thỏa mãn mẹ bầu

Là sự kiện thường niên lớn nhất trong năm dành cho các mẹ bầu, Ngày hội mẹ bầu 2017 sôi nổi với nhiều hoạt động và quà tặng bổ ích thỏa mãn mẹ bầu. Ngoài ra, khi đến với ngày hội, mẹ bầu còn có cơ hội gặp gỡ các bác sĩ, chuyên gia nổi tiếng hàng đầu để chia sẻ các kiến thức, kỹ năng mang thai, nuôi dạy bé hữu ích.

Mẹ Bé Hoàng Gia hân hoan chào đón khai trương thêm 2 chi nhánh tại Thanh Hóa và TPHCM

Nằm trong chiến dịch “Xây dựng hàng triệu mẹ bầu thông thái” Mẹ Bé Hoàng Gia luôn nỗ lực “phủ sóng” và đẩy mạnh sự phát triển dịch vụ chăm sóc mẹ và bé trên khắp cả nước. Ngày 27/11/2016, Mẹ Bé Hoàng Gia chính thức ký hợp tác và nhượng quyền thương hiệu tại Thẩm mỹ viện Hương Ly (Hương Ly Luxury)– 82 Nguyễn Du, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa và chi nhánh TP HCM tại địa chỉ 42 Hoa Phượng, quận Phú Nhuận TPHCM

Mẹ Bé Hoàng Gia tưng bừng chuẩn bị khai trương chi nhánh tại Thanh Hóa

Với mong muốn phục vụ cho mẹ bầu cùng mẹ và bé sau sinh trên khắp cả nước bằng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng, Mẹ Bé Hoàng Gia bắt tay vào triển khai chương trình khai trương chi nhánh Thanh Hóa vào tháng 11 năm 2016.

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?