Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Tin tức về dịch vụ - sản phẩm

Học nghề spa bầu sau sinh ở đâu tốt nhất?

Với nhu cầu chăm sóc bản thân, sức khỏe và sắc đẹp ngày càng được phụ nữ quan tâm, dịch vụ spa bầu sau sinh ngày càng phát triển. Từ đó nhu cầu tuyển dụng nghề spa bầu sau sinh lại ngày càng lớn, kéo theo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ. Vậy để có thể tìm được một cơ hội việc làm cùng mức lương cao thì học nghề spa bầu sau sinh ở đâu tốt nhất?

Học nghề massage bầu ở đâu uy tín cam kết việc làm sau đào tạo?

Là một trong những ngành nghề mang lại cơ hội việc làm cùng nguồn thu nhập hấp dẫn, nghề massage luôn được các bạn trẻ quan tâm tới, đặc biệt là các bạn y tá, điều dưỡng. Nghề massage sẽ giúp các bạn hiểu thêm về sức khỏe của bản thân cũng như có thể mang lại một sức khỏe, sắc đẹp cho mọi người. Để có thể tiếp thu được các kiến thức chuyên sâu từ các chuyên gia các bạn học viên nên tìm hiểu và lựa chọn những cơ sở học nghề uy tín. Vậy học nghề massage bầu ở đâu uy tín cam kết việc làm sau đào tạo?

Học nghề spa bầu sau sinh- sự lựa chọn đúng đắn của y tá điều dưỡng

Học nghề spa bầu sau sinh - sự lựa chọn đúng đắn của y tá điều dưỡng sau khi ra trường. Số lượng y tá, điều dưỡng được đào tạo mỗi năm là rất lớn, nguồn việc làm tại các bệnh viện, cơ sở y tế lại hạn chế. Để giữ được kiến thức cũng như nâng cao tay nghề thì y tá, học viên nên tìm được

Khoá đào tạo chăm sóc bầu tại Viện Chăm sóc Mẹ bé Hoàng Gia cam kết việc làm lương cao cho học viên

Với mong muốn mang tới những cơ hội việc làm tốt nhất cho các bạn y tá, điều dưỡng, khóa đào tạo chăm sóc bầu tại Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia cam kết việc làm lương cao cho học viên.

CEO Nguyễn Minh Phúc hội ngộ cùng chị Phan Hồ Điệp và BS Cao Cấp Nguyễn Tân Sinh tại Ngày hội Mẹ bầu 2017

Ngày hội mẹ bầu là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia. Ngày hội mang đến một không gian giao lưu, chia sẻ các kiến thức bổ ích cho mẹ và bé. Bên cạnh đó, các mẹ còn có cơ hội giao lưu trực tiếp với các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, Ceo Nguyễn Minh Phúc hội ngộ cùng chị Phan Hồ Điệp và BS Cao Cấp Nguyễn Tân Sinh tại Ngày hội Mẹ bầu 2017.

Tổng Giám đốc Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia chia sẻ bí quyết “da đẹp eo thon” sau sinh

Vấn đề chăm sóc vóc dáng và làn da luôn được các mẹ bầu, mẹ sau sinh quan tâm. Trải qua hành trình mang thai và sinh nở, cơ thể người phụ nữ có những sự thay đổi lớn, để lại những “dấu vết” khiến mẹ bầu khổ tâm. Trong khuôn khổ Ngày hội mẹ bầu 2017, với mong muốn mang lại cho phụ nữ một vẻ đẹp, vóc dáng “trông mòn con mắt”, Tổng giám đốc Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia chia sẻ bí quyết “da đẹp eo thon” sau sinh với các mẹ bầu tham gia chương trình.

Talkshow của chị Phan Hồ Điệp “mê hoặc” các mẹ bầu

Ngày hội mẹ bầu là sự kiện thường niên của Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia, sự kiện mang đến cho các mẹ không gian giao lưu, chia sẻ các kỹ năng, kiến thức bổ ích trong quá trình mang thai, nuôi dạy trẻ. Ngày hội còn thu hút các mẹ bầu qua các talkshow cùng các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực sản - nhi. Trong đó talkshow của chị Phan Hồ Điệp “mê hoặc” các mẹ bầu với các kiến thức về thai giáo và giáo dụng sớm cho trẻ.

Ngày hội mẹ bầu 2017 – mẹ bầu, mẹ sau sinh thích thú với sự giải đáp nhiệt tình của bác sĩ

Là sự kiện thường niên được Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia tổ chức, Ngày hội mẹ bầu 2017 – mẹ bầu, mẹ sau sinh thích thú với sự giải đáp nhiệt tình của bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản - nhi. Ngoài ra, khi đến với chương trình, mẹ bầu còn rinh được nhiều phần quà giá trị từ ban tổ chức và các nhà tài trợ của chương trình.

Khoá đào tạo chăm sóc bầu tại Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia thu hút nhiều học viên

Nhu cầu chăm sóc cơ thể trong giai đoạn mang thai ngày càng được nhiều phụ nữ quan tâm, các dịch vụ chăm sóc bầu cũng từ đó càng ngày càng phát triển hơn. Nắm bắt được tâm lý đó, các khóa đào tạo chăm sóc bầu tại Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia thu hút nhiều học viên.

Ngày hội mẹ bầu 2017 thu hút sự có mặt của hàng nghìn mẹ bầu thông thái

Là sự kiện thường niên được Viện Chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia tổ chức, Ngày hội mẹ bầu 2017 thu hút sự có mặt của hàng nghìn mẹ bầu thông thái. Đến với ngày hội, các mẹ sẽ có không gian giao lưu, chia sẻ các kinh nghiệm mang thai, nuôi dạy trẻ quý báu.

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?