Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Tư vấn chăm sóc bầu

Ngày Hội Mẹ Bầu 2017: Đăng ký nhận quà tặng - mẹ bầu hạnh phúc - bé khỏe thông minh

Ngày hội mẹ bầu 2017 được tổ chức thường niên mỗi năm lần bởi Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia cùng với nhiều nhà tài trợ là các thương hiệu uy tín vào 19/8 tại Khách Sạn Lake Side Ngọc Khánh Ba Đình Hà Nội.

Chăm sóc bầu như thế nào để không trở thành “thị nở” như tâm sự của mẹ bầu xứ Nghệ

Chăm sóc bầu như thế nào để không bị xuống sắc, mà vẫn xinh đẹp như thời con gái? Đó không chỉ là nỗi băn khoăn của Nhung mà còn của 99% mẹ bầu. Nhung tâm sự bản thân tăng tới 34 kg, mặt nổi chi chít mụn, dung nhan thay đổi 180 độ. Không ai biết rằng Nhung đã từng là một cô gái xinh đẹp và vô cùng quyến rũ.

Mang thai tuần thứ 6

Trong những tháng đầu của thai kỳ, thai nhi sẽ có những thay đổi theo từng ngày và phát triển rõ rệt. Cùng xem ở tuần thứ 6 này mẹ và bé có gì khác biệt nhé!

Mang thai tuần thứ 5

Bước sang tháng thứ 2 thai nhi bắt đầu có sự phát triển rõ rệt và đây cũng là lúc mẹ cảm nhận rõ ràng sự tồn tại của thai nhi trong cơ thể cũng như các dấu hiệu ốm nghén xuất hiện nhiều hơn khiến cơ thể mẹ có những thay đổi ban đầu.

Mang thai tuần thứ 4

Hết tháng đầu tiên có lẽ mẹ sẽ cảm nhận rõ hơn về sự tồn tại của em bé trong bụng. Lúc này thai nhi đã hoàn thiện hình hài của một đứa trẻ, và khoảnh khắc nhìn thấy con chính là giây phút xúc động nhất.

Chăm sóc massage bầu - phương pháp thai giáo kích thích 5 giác quan cho bé

Xưa nay nuôi dạy con như thế nào vẫn luôn là vấn đề đau đầu của bậc làm cha làm mẹ Việt Nam. Vốn dĩ các mẹ luôn có thói quen rằng chừng nào sinh con ra rồi mới nghĩ đến chuyện nuôi dạy, chăm sóc, thậm chí để con trẻ phát triển tự nhiên. Nhưng có lẽ phương pháp thai giáo giúp con trở thành thần đồng của chị Phan Thị Hồ Điệp – Mẹ của bé Đỗ Nhật Nam sẽ khiến các mẹ phải thay đổi cách suy nghĩ về chuyện chăm sóc và nuôi dạy con, để mẹ biết rằng: Thai giáo kết hợp massage bầu là vô cùng quan trọng mà bất kỳ mẹ nào cũng nên làm.

Mang thai tuần thứ 3

Mỗi ngày thai nhi lại lớn thêm một chút và cơ thể mẹ lại thay đổi nhiều hơn. Thử xem ở tuần thư 3 này có sự thay đổi như thế nào ở thai nhi và mẹ bầu nhé.

Mang thai tuần thứ 2

Thai nhi trong bụng mẹ thay đổi theo từng ngày các mẹ ạ, vậy các mẹ có biết ở tuần thứ 2 thể trạng, sức khỏe, nhận biết, cảm xúc của mẹ và bé như thế nào không?

Mang thai tuần đầu tiên

Trong tuần thai đầu tiên không có sự thay đổi và khác biệt nhiều ở bà bầu.

MẸ BÉ HOÀNG GIA TẶNG DVD LÀM MẸ TUYỆT VỜI CHO MẸ BẦU MẸ SAU SINH

Để sẵn sàng cho 9 tháng 10 ngày mang thai và chăm sóc con sau sinh thì việc học những kiến thức về bầu và sau sinh tại nhà là rất cần thiết. Đồng hành cùng mẹ trong quãng thời gian vất vả nhất, Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia sẽ tặng DVD làm mẹ tuyệt vời cho mẹ bầu và mẹ sau sinh để mẹ sẵn sàng hành trang bước vào thiên chức mới.

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?