Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Tư vấn chăm sóc sau sinh

Những món ăn dễ khiến phụ nữ sau sinh mất sữa.

Quá chú trọng vào những món ăn để có nhiều sữa, rất nhiều bà mẹ không quan tâm  và dễ để những món ăn khiến cho mất sữa. Vậy sau sinh ăn gì, nên lựa chọn những thực phẩm như thế nào để tránh được việc mất sữa, sữa không về kém chất lượng, bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẻ chi tiết về những món ăn dễ khiến phụ nữ sau sinh mất sữa.

Giảm béo sau sinh hiệu quả bằng phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

Giảm béo sau sinh cùng với những phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia. Đã từ lâu phương pháp làm đẹp Nhật Bản được rất nhiều các chị em phụ nữ quan tâm, nổi tiếng với những phương pháp làm đẹp truyền thống và hiệu quả, Nhật Bản luôn nằm trong danh sách những nơi được các chị em tin tưởng  bởi những phương pháp làm đẹp của mình. Mẹ bé Hoàng Gia thấu hiểu điều đó chính vì vậy với mong muốn mang những công nghệ phương pháp làm đẹp từ đất nước hoa anh đào đến gần hơn với với các chị em phụ nữ.

Tổng hợp các bài tập đơn giản từ A đến Z giảm béo sau sinh.

Sau sinh lượng mỡ thừa có rất nhiều khiến cho các chị em cần có những giải pháp giảm béo sau sinh. Sau đây là những bài tập đơn giản giúp cho việc giảm béo sau sinh dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giảm béo sau sinh đơn giản nhờ gừng

Sau sinh cân nặng thay đổi đáng kể, chính vì vậy việc tìm ra những phương pháp giảm béo sau sinh để sớm có được vóc dáng thon gọn là mối quan tâm hàng đầu của các chị em. Gừng là nguyên liệu trong nhiều công thức giảm béo sau sinh an toàn và hiệu quả, đồng thời được nhiều chị em lựa chọn.

Khánh Thi chia sẻ bí quyết chăm sóc sau sinh nói không với "stress"

Sau khi sinh bé đầu lòng Khánh Thi đã gặp nhiều vấn đề, khiến cho tâm lý không được thoải mái. Mới đây Khánh Thi đã chia sẻ về thời gian bị khủng hoảng tâm lý sau khi sinh. Khánh Thi sinh con đầu lòng, có ít kinh nghiệm để chăm sóc bản thân và bé KuBi, tuy nhiên nhờ lựa chọn được địa chỉ chăm sóc sau sinh tốt nên Khánh Thi đã nhanh chóng vui vẻ trở lại.

Lợi ích nuôi con bằng sữa mẹ

Đã từ lâu nuôi con bằng sữa mẹ là phương pháp được tin tưởng bởi hiệu quả chúng mang lại là rất lớn, vậy tại sao lại như vậy và việc nuôi con bằng sữa mẹ có những tác dụng gì? Thông qua bài viết này Mẹ bé Hoàng Gia gửi đến các chị em phụ nữ những thông tin chi tiết về việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Những món ăn lợi sữa sau sinh

Sau sinh cơ thể người mẹ cần một lượng dinh dưỡng rất lớn để phụ nữ khôi phục lại sức khỏe sau sinh và cung cấp sữa nuôi trẻ. Chính vì vậy để có được những lượng dinh dưỡng lớn như vậy các mẹ nên chú ý vào những món ăn lợi sữa sau sinh cho các mẹ bầu. Với mong muốn cung cấp những món ăn có lợi và cung cấp đủ dinh dưỡng cho các mẹ bầu Mẹ bé Hoàng Gia hôm nay chia sẻ cho các mẹ bầu những món ăn lợi sữa sau đây.

Các thực phẩm giữ dáng cho phụ nữ sau sinh

Sau khi sinh con, cân nặng quá khổ thường làm chị em phụ nữ lo lắng và ám ảnh. Bên cạnh những bài luyện tập, hay các phương pháp giảm cân thì chế độ ăn uống khoa học cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm cân. Dưới đây là một số thực phẩm giữ dáng hiệu quả mẹ nên tham khảo.

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?