Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Tư vấn chăm sóc trẻ sơ sinh

Hướng dẫn chọn chậu tắm cho trẻ sơ sinh

Tắm và massage cho trẻ sơ sinh chính là hai yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc trẻ sơ sinh. Trong tắm bé việc lựa chọn chậu tắm và cách tắm đúng cách rất quan trọng chính vì vậy Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia gửi đến cho các mẹ những hướng dấn chọn chậu tắm cho trẻ sơ sinh đúng cách.

Lợi ích của massage trẻ sơ sinh bạn không nên bỏ qua

Massage là phương pháp chăm sóc sức khỏe tuyệt vời dành cho tất cả mọi người không chỉ định lứa tuổi. Massage đem lại rất nhiều lợi ích chính vì vậy đây được coi là cách chăm sóc cho trẻ sơ sinh được rất nhiều các bà mẹ tin tưởng lựa chọn. Massage trẻ sơ sinh đã và đang được rất nhiều các bà mẹ lựa chọn.

Hướng dẫn việc massage cho trẻ sơ sinh hiệu quả.

Massage cho bé là phương pháp chăm sóc giúp cho bé phát triển với một cơ thể khỏe mạnh sức đề kháng tốt. Chính vậy rất nhiều các bà mẹ tin tưởng rằng massage trẻ sơ sinh là phương pháp chăm sóc không thể thiếu  được. Sau đây là những tổng hợp giúp cho mẹ có được những cách massage cho bé dễ dàng hơn.chân

Cách nuôi dạy con thông minh khoa học

Từ 0-3 tháng tuổi là giai đoạn đặc biệt quan trọng trong việc nuôi dạy con thông minh, bởi vậy mẹ cần biết phương pháp khoa học để áp dụng ngay từ khi bé mới ra đời thông qua việc hoàn thiện các giác quan của trẻ.

Những thực phẩm tăng sữa mẹ nên bổ sung

Người mẹ nào sau khi sinh con cũng mong muốn sẽ có một nguồn sữa dồi dào để cho con bú. Tuy nhiên một số mẹ lại gặp phải tình trạng thiếu sữa, mất sữa làm ảnh hưởng không hề nhỏ đến dinh dưỡng, sức khỏe của bé. Sau đây là những loại thực phẩm tăng sữa mẹ nên sử dụng để cải thiện dứt điểm tình trạng trên

Giải pháp khoa học mới giúp chăm sóc khớp toàn diện

Số liệu dự báo cho thấy, thế giới ngày càng nhiều bệnh nhân về xương khớp, đặc biệt là thoái hoá khớp. Song, sự tiến bộ của khoa học hiện đại đã mang lại những cơ hội phòng và điều trị mới nhằm kiểm soát bệnh lý tốt hơn cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Phát minh dưỡng chất sinh học PEPTAN mới đây của các nhà khoa học Mỹ đã mở ra giải pháp chăm sóc toàn diện cho người bệnh khớp.

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?