Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Tư vấn CSSK sản phụ

Lợi ích nuôi con bằng sữa mẹ

Đã từ lâu nuôi con bằng sữa mẹ là phương pháp được tin tưởng bởi hiệu quả chúng mang lại là rất lớn, vậy tại sao lại như vậy và việc nuôi con bằng sữa mẹ có những tác dụng gì? Thông qua bài viết này Mẹ bé Hoàng Gia gửi đến các chị em phụ nữ những thông tin chi tiết về việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Những món ăn lợi sữa sau sinh

Sau sinh cơ thể người mẹ cần một lượng dinh dưỡng rất lớn để phụ nữ khôi phục lại sức khỏe sau sinh và cung cấp sữa nuôi trẻ. Chính vì vậy để có được những lượng dinh dưỡng lớn như vậy các mẹ nên chú ý vào những món ăn lợi sữa sau sinh cho các mẹ bầu. Với mong muốn cung cấp những món ăn có lợi và cung cấp đủ dinh dưỡng cho các mẹ bầu Mẹ bé Hoàng Gia hôm nay chia sẻ cho các mẹ bầu những món ăn lợi sữa sau đây.

Ly kute đẹp rạng ngời trước khi sinh bé Khoai Tây

Khánh Ly trông rất rạng rỡ, tươi tắn và khỏe đẹp trong những ngày cuối thai kỳ của mình. Bộ ảnh được thực hiện với mong muốn lưu lại những khoảnh khắc thiêng liêng giữa 2 mẹ con của bà mẹ trẻ.

Những thực phẩm tăng sữa mẹ nên bổ sung

Người mẹ nào sau khi sinh con cũng mong muốn sẽ có một nguồn sữa dồi dào để cho con bú. Tuy nhiên một số mẹ lại gặp phải tình trạng thiếu sữa, mất sữa làm ảnh hưởng không hề nhỏ đến dinh dưỡng, sức khỏe của bé. Sau đây là những loại thực phẩm tăng sữa mẹ nên sử dụng để cải thiện dứt điểm tình trạng trên

Các thực phẩm giữ dáng cho phụ nữ sau sinh

Sau khi sinh con, cân nặng quá khổ thường làm chị em phụ nữ lo lắng và ám ảnh. Bên cạnh những bài luyện tập, hay các phương pháp giảm cân thì chế độ ăn uống khoa học cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm cân. Dưới đây là một số thực phẩm giữ dáng hiệu quả mẹ nên tham khảo.

Giải pháp khoa học mới giúp chăm sóc khớp toàn diện

Số liệu dự báo cho thấy, thế giới ngày càng nhiều bệnh nhân về xương khớp, đặc biệt là thoái hoá khớp. Song, sự tiến bộ của khoa học hiện đại đã mang lại những cơ hội phòng và điều trị mới nhằm kiểm soát bệnh lý tốt hơn cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Phát minh dưỡng chất sinh học PEPTAN mới đây của các nhà khoa học Mỹ đã mở ra giải pháp chăm sóc toàn diện cho người bệnh khớp.

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?