Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Trải qua 12 năm không ngừng nghiên cứu nâng cao chất lượng dịch vụ, đến nay Mẹ Bé Hoàng Gia tự hào khi được hơn 30.000 mẹ tin tưởng và chọn lựa là nơi cùng các mẹ đồng hành trong suốt thời gian thai kỳ cũng như sau sinh – quãng thời gian thiêng liêng hạnh phúc nhất nhưng cũng rất đỗi vất vả của người phụ nữ.


Được thành lập dựa trên sự tư vấn của Ban cố vấn chuyên môn Hoàng Gia, là các bác sỹ sản khoa, nhi khoa và Đông y thuộc các bệnh viện lớn hàng đầu Việt Nam, trong suốt 12 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia đã luôn dành được sự tin tưởng và những thành tựu xuất sắc. Có được thành công đó, trên hết chính là nhờ có sự tư vấn của Ban cố vấn chuyên môn gồm các Giáo sư, tiến sỹ, đội ngũ y bác sĩ và các chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm luôn tận tâm với nghề, cùng Hoàng Gia nghiên cứu, xây dựng nên những dịch vụ và sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

BAN CỐ VẤN CHUYÊN MÔN HOÀNG GIA:

1. Giáo sư - bác sỹ Nguyễn Thanh Liêm - Nguyên giám đốc bệnh viện Nhi Trung Ương, nguyên Giám đốc bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec - Giám đốc phòng khám đa khoa Viet Clinic

 


 

Giáo sư - bác sỹ Nguyễn Thanh Liêm là chuyên gia về Phẫu thuật Ngoại nhi trong các lĩnh vực: Phẫu thuật tách các cặp song sinh dính liền, phẫu thuật ghép gan, ghép thận, ghép tủy, điều trị bệnh đa giới tính, phẫu thuật nội soi lồng ngực. Chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi cho bệnh Nang ống mật chủ (hơn 400 ca) và bệnh Thoát vị cơ hoành bẩm sinh (hơn 200  ca). giáo sư đã từng được đào tạo về Phẫu thuật Nhi tại các quốc gia Thụy Điển, Pháp, Nhật, Úc, Mỹ, Hàn Quốc. GS.TS Nguyễn Thanh Liêm là phẫu thuật viên đầu tiên trên thế giới thực hiện mổ nội soi cho bệnh hẹp  trực tràng, sửa lồng ngực cho thoát vị cơ hoành bẩm sinh ở trẻ sơ sinh, phẫu thuật soi lồng ngực bằng phương pháp Thở máy tần số cao áp lực thấp.

2. Bác sỹ cao cấp Nguyễn Thị Tân Sinh - Nguyên phó khoa phụ sản Bệnh viện Bạch Mai - Nguyên phó khoa phụ sản bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec - Trưởng khoa sản phòng khám đa khoa Viet Clinic

 


30 năm kinh nghiệm trong ngành Sản-Phụ khoa, đảm nhận các hoạt động: Khám, chữa bệnh đến Sản, Phụ, Vô sinh, Tiết niệu, Phụ-Niệu; Tiến hành các thủ thuật Sản- Phụ – Vô sinh; Phẫu thuật thường quy và nội soi; Tư vấn các bệnh Sản- Phụ khoa; Tư vấn trước và sau sinh, sau mãn kinh; Đã được đào tạo sau đại học chuyên ngành Sản-Phụ tại ĐH Franche (Pháp). 

3. Chuyên gia Maya Morita

Chuyên gia Maya Morita: "Tôi nhìn thấy tâm huyết của Ms Nguyễn Minh Phúc trong các cuộc nói chuyện trước khi đi đến quyết định hợp tác. Cô ấy chia sẻ cô ấy muốn  chăm sóc cho hàng nghìn mẹ bầu theo liệu pháp Massage Dưỡng Sinh Nhật Bản chính thống, chuẩn Nhật. Cô ấy muốn tất cả cá chuyên viên tại Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia đều phải đạt chuẩn tay nghề theo liệu pháp này. Đó là một điều tuyệt vời, và tôi có thể làm được điều đó, vì đó là chuyên môn của tôi ở Nhật Bản".

4. Bác sỹ chuyên khoa I Lương Thị Thanh Bình: Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bác sỹ chuyên khoa I Lương Thị Thanh Bình: Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Bác sĩ Lương Thị Thanh Bình đã có hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Sản phụ khoa. Bà đã tham gia nhiều chương trình đào tạo trong và ngoài nước. Nhờ vậy bác sĩ có khả năng điều trị hiệu quả các vấn đề sản phụ khoa của phụ nữ. Trong quá trình khám và điều trị bệnh, bác sĩ Bình luôn hướng dẫn cụ thể, giải đáp kỹ càng về bệnh lý. Đồng thời bác sĩ cũng tư vấn, dặn dò người bệnh rất tận tâm về cách chăm sóc sức khỏe để hỗ trợ người bệnh mau chóng lành bệnh. Nhờ đó, đa phần người bệnh đều cảm thấy thoải mái và an tâm khi đi khám phụ khoa với bác sĩ Bình.

5. Thạc sỹ - bác sỹ Nguyễn Minh Nguyệt - Trưởng khoa sản D5 - Bệnh viện Phụ sản Hà Nội


Chăm sóc hồi phục sức khỏe và da, dáng sau sinh là một điều mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng nên làm, tuy nhiên nên sử dụng các liệu pháp an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe của sản phụ. Chăm sóc sau sinh đúng cách giúp phụ nữ mau phục hồi sức khỏe để chăm sóc con tốt nhất, phòng tránh các bệnh hậu sản nhiễm khuẩn sau sinh. Massage sau sinh được khuyến cáo là một phương pháp an toàn đối với mẹ sinh thường sau 7-10 ngày và sinh mổ là 22-30 ngày.

6. Thạc sỹ - bác sỹ Đặng Thị Nghĩa - Nguyên phụ trách phòng Tư Vấn Trước Sinh Bệnh viện Phụ sản Hà Nội; đang làm việc tại Khoa Sản, BV ĐK QT Vinmec

Là người đào tạo và hướng dẫn các em nữ hộ sinh và điều dưỡng của Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia, tôi luôn đề cao y đưc đối với từng nhân viên. Việc đảm bảo cho các kỹ năng cũng như kiến thức của nhân viên trước khi chăm sóc là điều mà tôi tâm huyết nhất. Các nhân viện được huấn luyện từ Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia không chỉ tốt về kỹ năng mà còn về cả chuyên môn nghiệp vụ và y đức. Tôi tự hào vì đã dẫn dắt và đào tạo được đội ngũ nhân viên yêu nghề và thâm huyết trong việc chăm sóc sức khỏe cho mẹ và em bé trong những ngày vượt cạn.

7. Chuyên gia ISO Mai Hữu Tuyền - Chuyên gia quản lý chất lượng ISO


Để chuẩn hóa quy trình quản lý và chất lượng phục vụ của công ty, Hoàng Gia đã mời chuyên gia quản lý chất lượng và dịch vụ Mai Hữu Tuyền để đào tạo ISO cho công ty. Chuyên gia Tuyền đã có nhiều năm nghiên cứu, xây dựng chuẩn iso tại nước ngoài.

8. Chuyên gia bác sĩ Khanh - Nguyên trưởng Khoa sản Bệnh viện Bạch Mai

Bác sỹ chuyên khoa II Nguyên trưởng khoa sản bệnh viện Bạch Mai, chuyên siêu âm 2D, 4D, đầu dò AD, theo dõi thai, khám chữa các bệnh phụ khoa. Bác sỹ có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa.
Việc chăm sóc bầu, sau sinh cho sản phụ có ý nghĩa hết sức to lớn cả về sức khỏe và tinh thần cho người phụ nữ. Những áp lực khi mang thai cũng như sinh con khiến phụ nữ luôn bị căng thẳng và dễ dẫn tới tình trạng trầm cảm sau sinh và các bệnh phụ nữ khác. Do đó, với các phương pháp chăm sóc hiện đại kết hợp với cổ truyền cơ thể giúp cho sản phụ giảm bớt những áp lực về tinh thần và đặc biệt làm phục hồi sức khỏe và mau lấy lại vóc dáng sau sinh.

9. Chuyên gia tâm lý Minh Phúc Vera

- Cố vấn sáng lập hệ thống Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia với 18 chi nhánh toàn quốc – chuyên dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp cho mẹ bầu, mẹ sau sinh, chăm sóc bé sơ sinh tại nhà riêng.
- Sáng lập cộng đồng Hội Bà Bầu" với hơn 300.000 thành viên tích cực trên cả nước, lan tỏa chia sẻ kiến thức thai giáo, chăm sóc nuôi dạy con yêu và làm mẹ hạnh phúc
- Có kinh nghiệm tư vấn tâm lý và đào tạo cho hơn 10.000 học viên trong lĩnh vực chăm sóc nuôi dạy bé và tư vấn hạnh phúc gia đình, mang đến các giải pháp tối ưu giúp bé thông minh khỏe mạnh từ trong bụng mẹ, khi con chào đời nuôi dạy con nhàn tênh, con phát triển vượt trội, có nhân cách hướng thiện đồng thời hành trình làm mẹ luôn được khỏe đẹp an vui hạnh phúc
- Đồng hành cùng học viện Vera đưa chương trình "Nữ hoàng Hạnh phúc - bí quyết gìn giữ hôn nhân hạnh phúc" đi đến 63 tỉnh thành Việt Nam
- Đồng hành với vai trò là chuyên gia trên sóng truyền hình Hà Nội, VTC6…là gương mặt trang bìa của tạp chí Thời Trang Trẻ, tạp chí Beauty Family
Chuyên gia Minh Phúc Vera có khao khát đam mê truyền cảm hứng tới hàng triệu hàng triệu phụ nữ làm mẹ thông thái và khoẻ đẹp, an vui, hạnh phúc .


10. Chuyên gia chăm sóc bầu Nguyễn Thị Thúy Hà

Chăm sóc thai kỳ khỏe mạnh và tự tin với làn da và sự quyến rũ trong thời kỳ mang bầu là cách để mẹ được tận hưởng một thai kỳ tuyệt diệu. Tuy nhiên hầu hết phụ nữ mang thai đều cảm thấy mất tự tin với sự thay đổi hình thể, làn da và vóc dáng. Dịch vụ massage chăm sóc bà bầu mang lợi lợi ích nhân đôi cho mẹ trong việc chăm sóc cho thai kỳ khỏe mạnh và làm đẹp cho bà bầu. Liệu pháp massage chăm sóc làn da cho bà bầu các sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược an toàn giúp giảm các triệu chứng đau nhức mỏi nói chung ở bà bầu, cho giấc ngủ sâu để thai nhi trong bụng được phát triển tốt nhất. Hãy luôn nhớ rằng “ con khỏe đẹp nhờ mẹ “ mẹ bầu nhé!


Bên cạnh đó, luôn ý thức được rằng cần phải cố gắng phát triển nâng cấp các dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Hoàng Gia còn kết hợp với phòng khám đa khoa Vietclinic để nhân đôi lợi ích và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Các sản phẩm và dịch vụ mà Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia hiện đang cung cấp đến khách hàng đều được ban cố vấn và các chuyên gia nghiên cứu, xây dựng trên nền tảng các bài thuốc cổ phương bí truyền từng được sử dụng trong cung đình Huế, các liệu pháp massage dưỡng sinh của Nhật Bản đồng thời kết hợp với các kiến thức, nguyên lý của khoa học hiện đại. Tất cả những yếu tố này đều góp phần xây dựng nên hệ thống sản phẩm và liệu trình dịch vụ đặc biệt có một không hai tại Việt Nam.

Với mục tiêu trở thành Viện chăm sóc bầu, chăm sóc sau sinh bằng những phương pháp và sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam, Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia luôn cam kết mang lại và phục vụ  khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất.

 

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?