Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Mong muốn mang lại cho các mẹ những giây phút thư giãn thoải mái nhất trong nhịp sống hối hả, căng thẳng hàng ngày, Chị Nguyễn Minh Phúc CEO – Founder của thương hiệu Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia đã chú ý đến từng chi tiết để xây dựng nên một hệ thống phòng chăm sóc của Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia mang đậm phong cách Hoàng Gia – sang trọng, hiện đại nhưng cũng không kém phần ấm cúng, thư giãn.
Phòng tư vấn – tiếp đón sang trọng, hiện đại

Phong cách của Hoàng Gia luôn hướng đến sự thanh lịch, sang trọng, phòng chăm sóc được thiết kế bố trí đơn giản với tông màu chủ đạo là vàng sáng tạo ra cảm giác thoải mái, thư giãn cho khách hàng, đồng thời cũng thể hiện được đẳng cấp của một cơ sở chăm sóc  bầuchăm sóc sau sinh và chăm sóc bé  uy tín nhất tại Hà Nội.
 

Phòng chăm sóc sử dụng tông màu chủ đạo là vàng sáng, mang lại cảm giác ấm cúng thoải mái cũng không kém phần thanh lịch, sang trọng.

Là viện chăm sóc luôn trung thành với các phương pháp làm đẹp lấy nguyên liệu từ thiên nhiên an toàn cho mẹ và bé, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một không gian thân thiện với thiên nhiên bằng việc sử dụng hoa tươi, cây cảnh để trang trí. Đặc biệt, khi kết hợp với mùi hương tinh dầu dễ chịu và tiếng nhạc du dương giúp cho khách hàng luôn có những phút giây thư giản thoải mái nhất cũng đồng thời tiến hành thai giáo cho thai nhi thông qua các giác quan của mẹ, giúp nuôi dưỡng con thông minh từ trong bụng mẹ.

Khăn và ga trải sử dụng chất liệu cotton, không gây kích ứng và tạo cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc.

Thùng ngâm chân làm bằng gỗ tự nhiên.

Hệ thống chi nhánh của Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia gia bao gồm 5 điểm tại Hà Nội và 1 chi nhánh tại T.P Hồ Chí Minh, tất cả những trang bị đồng bộ về cơ sở vật chất và thiết kế tại các địa điểm trên đều khẳng định và nhấn mạnh được tác phong chuyên nghiệp cũng như phong cách dịch vụ đẳng cấp Hoàng Gia mà chúng tôi luôn hướng tới.

 

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?