Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Thương hiệu Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia được tin tưởng và biết đến như ngày hôm nay bên cạnh những sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng cao, không thể không kể đến sự góp mặt của đội ngũ nhân viên chăm sóc , tư vấn tận tình, trung thực và giàu kinh nghiệm.
Tự hào đặt ra  tiêu chuẩn “ 5 Kim cương” : Kỷ luật, yêu nghề, tận tâm , thấu hiểu, chuyên nghiệp, các chuyên viên chăm sóc tại Hoàng Gia đều xuất thân từ y tá hộ sinh và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe. Sau khi được tuyển dụng các chuyên viên còn được đào tạo nâng cao về các kiến thức liên quan đến mẹ và bé bởi  các chuyên gia trong Ban cố vấn Hoàng Gia.


Là những người trẻ, nhiệt huyết  và tận tâm với nghề chuyên viên chăm sóc của Hoàng Gia còn luôn biết cách lắng nghe, sẻ chia tâm sự với khách hàng.  Họ cũng luôn nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm và tư vấn những mẹo trong việc chăm sóc cho mẹ và bé sau sinh, chính vì vậy mà các chuyên viên Hoàng Gia còn được  khách hàng xem như những người bạn, người em thân thiết.

Ngoài ra, nhằm đảo bảo chất lượng dịch vụ, những chuyên viên tham gia chăm sóc, tư vấn luôn phải vượt qua các bài test định kỳ của Ban Cố Vấn Chuyên Môn.


“Thời tiết thay đổi làm mình rất khó chịu dẫn đến stress, toàn thân đau nhức và mỏi nhất là vùng hông và đùi nhưng sau khi trải nghiệm 1 buổi massage bầu Nhật Bản do chuyên viên của Hoàng Gia chăm sóc mình cảm thấy rất thoải mái và nhẹ nhõm, như  kiểu vừa chút đi 1 gánh nặng ý. Các bạn ấy rất nhiệt tình, lại còn biết cách nói chuyện làm cho mình cười để giảm tress nữa. Vậy là mình quyết định đầu tư ngay gói chăm sóc sau sinh và tắm bé". Chị Ngọc (Ba Đình ) chia sẻ.


“Đội ngũ chuyên viên của các bạn đều rất nhiệt tình, chu đáo và thật sự có tay nghề, cho nên sau sinh mình mới lấy lại được vóc dáng như thế này đây. Cảm ơn Hoàng Gia rất nhiều” chia sẻ của Chị Hà ( nhân viên văn phòng).


Chị Trang (Khương Đình) cho biết: "Mình đăng ký gói chăm sóc sau sinh tại nhà và sau gần 20 buổi trải nghiệm mình thấy vòng eo của mình được thu gọn hơn rất nhiều, nhờ chuyên viên của Hoàng Gia massage sau sinh tay, chân và vai của mình cũng thon gọn hơn. Sản phẩm đã tốt mà chất lương phục vụ của các bạn chuyên viên cũng nhiệt tình, tận tâm nữa. Cảm ơn Hoàng Gia rất là nhiều."


Sự hài lòng, tin tưởng  của khách hàng không những là động lực to lớn mà là tiền để vững chắc để Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, dịch vụ, sản phẩm của mình.

 

 

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?