Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp
Viện Chăm sóc Mẹ bé Hoàng Gia tự hào là spa uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho mẹ và bé. Được thành lập dựa trên sự tư vấn của Ban cố vấn chuyên môn Hoàng Gia là các bác sỹ sản khoa, nhi khoa và đông y hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm và dịch vụ spa sử dụng có nguồn gốc hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên, không gây kích ứng da và không ảnh hưởng tới nguồn sữa mẹ. Các liệu pháp spa dựa trên phương pháp massage dưỡng sinh Nhật Bản và bí quyết làm đẹp cung đình Huế sẽ mang lại cho các mẹ một thai kỳ tuyệt diệu, tự tin với làn da trắng hồng và lấy lại vóc dáng thon gọn ngay trong thời gian ở cữ.

Cơ sở chăm sóc của Mẹ bé Hoàng Gia

Cơ sở chăm sóc của Viện Chăm sóc Mẹ bé Hoàng Gia

Luôn đề cao yếu tố an toàn và thư giãn cho mẹ và bé, tạo dựng sự tin tưởng đối với khách hàng nên việc tuyển chọn chuyên viên chăm sóc cũng rất khắt khe và cẩn thận. Đội ngũ chuyên viên chăm sóc của Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia là các y tá điều dưỡng được đào tạo chuyên sâu về kiến thức sản khoa, nhi khoa, kỹ năng chuyên môn chăm sóc bà bầu, chăm sóc sau sinh và chăm sóc trẻ sơ sinh.


 
Liệu trình chăm sóc sau sinh của MC Đan Lê
 
Chính nhờ tiêu chí đó, Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia đã được đạo diễn Khải Anh tin tưởng lựa chọn để chăm sóc cho vợ của anh – người đẹp thời tiết Đan Lê trong suốt thời gian chị mang bầu và ở cữ. Cho tới hiện tại, Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia đã nhận được sự tin tưởng của hơn 30.000 mẹ bầu, mẹ sau sinh trong đó có nữ hoàng dance sport Khánh, hotgirl Ly Kute, hot mom Trang Nguyễn … Đặc biệt hơn, năm 2014, Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia đã đạt cúp vàng sản phẩm Tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Thương hiệu uy tín do người tiêu dùng bình chọn và đạt Top 100 spa uy tín do Bộ Y Tế bình chọn.

Một số hình ảnh của Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia:
Mẹ bé Hoàng Gia đạt Top 100 thẩm mỹ viện và spa uy tín tại Việt Nam

Sản phẩm uy tín - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng do người tiêu dùng bình chọn


Chị Minh Phúc nhận giải thưởng Bông hồng Thép

Chị Minh Phúc đạt danh hiệu Top 100 Phong cách doanh nhân
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?