Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Chị Ngọc Thu khuyên các mẹ sau sinh nên dành thời gian chăm sóc cho bản thân

15/11/2018 05:37

Cùng Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia dõi theo hành trình tìm lại chính mình của chị Ngọc Thu (Cán bộ ngân hàng – Hà Nội).
Sinh con là một thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ, thế nhưng sau niềm hạnh phúc làm mẹ họ đã phải trải qua sự tổn thương, cơ thể xập xệ. Cân nặng tăng vù không kiểm soát được, chân tay phù nề, rạn da… Dù vậy người phụ nữ vẫn cần đặc biệt quan tâm đến việc nên và không nên ăn gì để sức khỏe nhanh phục hồi, sớm có sữa sau sinh, cách nuôi con bằng sữa mẹ, cách làm đẹp cho các mẹ sau sinh và học hỏi kiếm thức làm mẹ để nuôi dạy con tốt nhất.
Chị Ngọc Thu cán bộ ngân hàng tại Hà Nội cũng từng trải qua những tổn thương như vậy. Tuy nhiên chị biết cách tự chăm sóc bản thân để giúp mình nhanh chóng phục hồi sức khỏe và giảm căng thẳng sau sinh.
 

 
Chị Thu biết đến dịch vụ của Mẹ Bé Hoàng Gia qua lời giới thiệu của một người bạn thân. “Trước khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh, thời con gái mình cũng chịu khó đi rất nhiều spa chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Tuy nhiên, mình vẫn lựa chọn dịch vụ của Mẹ Bé Hoàng Gia bởi thứ nhất bạn thân mình đã từng 2 lần sử dụng dịch vụ tại đây và vô cùng hài lòng. Thứ 2, tìm hiểu qua truyền thông, mình thấy nhiều mẹ đánh giá tốt nên đã đăng ký trải nghiệm và sử dụng luôn gói chăm sóc sau sinh 30 buổi”. – Chị Ngọc Thu chia sẻ.
Chị Ngọc Thu rất hài lòng với chuyên viên chăm sóc của Mẹ Bé Hoàng Gia. Hài lòng bởi cách chăm sóc chu đáo, nhiệt tình. Ngoài ra chị còn được chuyên viên tư vấn các kiến thức chăm sóc sức khỏe cho sản phụ và em bé sau sinh.Ngoài ra, sau mỗi buổi chăm sóc chị cảm thấy cơ thể và tinh thần thần được thư giãn rất nhiều. Đặc biệt, phần da của chị đã bớt nám và thâm sạm. Mỗi tuần chị Hà Thu chăm sóc 3 buổi, sau 15 buổi chăm sóc chị đã giảm được 5cm vòng bụng, cơ thể cũng gọn gàng và săn chắc hơn lúc mới sinh.
Ai cũng biết nhịp sống của một người làm việc trong ngành ngân hàng rất bận rộn và nhanh nên nên điều đó cũng khiến chị Thu ít nhiều bị ảnh hưởng tâm lý. Tuy nhiên, nhờ yêu thương bản thân, nhờ có MBHG chăm sóc từ những ngày đầu ở cữ mà chị được thư giãn và không cảm thấy bí bách khi phải ở trong nhà 24/24h.
Chị khuyên các mẹ nên bớt một chút thời gian để chăm sóc cho bản thân. Đừng tiếc tiền vì những gì mà các mẹ nhận lại sẽ không hề lãng phí.
Nếu các mẹ đang tìm một phương pháp chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả thì hãy tham khảo bí quyết của chị Ngọc Thu nhé!
 
 
 
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?