Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Giám đốc Nguyễn Minh Phúc chia sẻ cách chăm sóc sắc đẹp cho bà mẹ mang thai trên VTV cab

13/10/2016 11:38

Mang thai là trải nghiệm thiêng liêng và tuyệt vời nhất trong cuộc đời của người phụ nữ nhưng nó cũng khiến mẹ phải đối mặt với nguy cơ "xấu như Thị Nở", còn có những mẹ nhìn vào gương như mà "muốn xỉu".

Sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể khiến mẹ bầu bị các hiện tượng: nám mụn, sạm đen, tàn nhang, rạn da, các vết thâm,...điều đó khiến mẹ luôn trong trạng thái căng thẳng, dễ cáu gắt, thậm chí có mẹ rơi vào tình trạng trầm cảm.

Mới đây Chuyên gia Nguyễn Minh Phúc - Giám đốc thương hiệu Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia đã xuất hiện trong chương trình Doctor Gia đình của VTVcab (chương trình với những chuyên đề về chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình) để trò chuyện về vấn đề này.

Là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mẹ và bé, là một người phụ nữ đã từng tham gia rất nhiều các dự án nghiên cứu về phụ nữ trong thời kỳ mang thai sinh con ở nhiều nước trên thế giới, là một người mẹ và hiểu rõ những mệt mỏi, lo lắng trong thời kỳ mang thai và ở cữ. Cùng lắng nghe chia sẻ của Chuyên gia Nguyễn Minh Phúc về cách chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ mang thai để giúp mẹ có thời gian thai kỳ tuyệt diệu và sở hữu vẻ đẹp rạng ngời, tự tin nhé!

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?