Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Hành trình chào đón đứa con đầu lòng và món quà tặng vợ của Kiện tướng Dance Sport Chí Anh

09/02/2017 03:07


Vào dịp Tết Nguyên Đán vợ chồng Chí Anh – Khánh Linh đã chào đón bé Kiwi – đứa con đầu lòng sau 4 tháng kết hôn.
Trước Tết vài ngày, hotgirl Khánh Linh đã hạ sinh một tiểu công chúa, và kịp xuất viện về đón Tết tại nhà riêng. Bé Kiwi trộm vía trắng trẻo, hồng hào và vô cùng đáng yêu.
 

Khánh Linh hạ sinh một tiểu công chúa ở tuổi 18

Sau ca sinh thường “mẹ tròn con vuông”, Khánh Linh khá khỏe mạnh và rạng rỡ. Linh chia sẻ: Đây là lần đầu làm mẹ và chưa có kinh nghiệm gì nhưng may mắn được gia đình và các y tá giúp đỡ rất nhiều. Giờ đây thì Linh đã nhanh chóng biết cách thay tã, bế con, cho con bú, tắm,…
 

Thương vợ - Chí Anh đưa vợ đi massage bầu mỗi khi rảnh

Luôn nổi tiếng là ga lăng, lịch thiệp, Chí Anh đã chứng tỏ độ “soái ca” của mình bằng việc mua tặng vợ bầu gói chăm sóc sau sinh tại Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia với mong muốn giúp vợ phần nào giải tỏa stress, mẹ khỏe đẹp – con ngoan ngoãn và thông minh.
 

Chí Anh hóa soái ca khi mua tặng vợ gói Chăm sóc sau sinh

Được biết, trước đó, vì thương vợ mang bầu luôn mệt mỏi, đau nhức cơ thể và rạn da nên Chí Anh đã tặng vợ gói chăm sóc bầu và ân cần đưa vợ đi massage bầu mỗi khi có thời gian rảnh.

Chúng ta cùng gửi lời chúc mừng tới mẹ Vũ Trần Khánh Linh - một trong những khách hàng vô cùng đặc biệt của Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia đã vượt cạn thành công, mẹ tròn con vuông nhé!
 


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?