Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Học phí học nghề Spa bao nhiêu? Học ở đâu uy tín, chất lượng?

24/05/2021 10:02

Học phí học nghề Spa bao nhiêu? là thắc mắc thu hút sự quan tâm của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên học ở đâu chất lượng, chi phí hợp lý, phù hợp với túi tiền của mình? Cùng khám phá ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời

Học phí học nghề Spa bao nhiêu?

Học phí học nghề Spa thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn hiện nay. Làm sao để học nghề thành công mà mức chi phí tiết kiệm nhất. Thông thường, tại mỗi trung tâm đào tạo Spa khác nhau thường có mức chi phí khác nhau. Học phí Spa phụ thuộc vào những yếu tố sau:
Rất nhiều người thắc mắc không biết học phí của nghề Spa là bao nhiêu?
  • Chương trình và thời gian đào tạo, ảnh hưởng trực tiếp đến học phí Spa
  • Địa chỉ đào tạo nghề nhiều năm kinh nghiệm: Những địa chỉ nghề đào tạo nhiều năm kinh nghiệm thường có mức học phí cao hơn, do đã có thương hiệu nhất định, được nhiều học viên quan tâm.
  • Giảng viên đào tạo: Những trung tâm có giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trực tiếp đào tạo thường có mức học phí cao hơn các trung tâm khác.
  • Cơ sở vật chất hạ tầng đào tạo: Việc đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng chất lượng cũng là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá. 
Thông thường, mức học phí nghề spa dao động từ 10 triệu đến 20 triệu đồng, tùy thuộc vào từng trung tâm khác nhau.

Học ở đâu uy tín, chất lượng?

Một trong những trung tâm học Spa uy tín, chất lượng, được nhiều người đánh giá cao hiện nay là Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia. Tự hào đào tạo thành công cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm, Mẹ Bé Hoàng Gia đã và đang trở thành điểm đến tin cậy của nhiều học viên.
Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia sở hữu chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn Quốc tế, thường xuyên cập nhật những kiến thức, công nghệ mới nhất để đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng cao của khách hàng.
Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia - địa chỉ đào tạo chất lượng
Đến với Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia là những giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm trực tiếp đào tạo, coaching theo hình thức 1-1, chương trình kết hợp giữa lý thuyết với thực hành, giúp học viên nắm bắt kiến thức tối đa.
Tại Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia, sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được giới thiệu việc làm tại các trung tâm Spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ trên toàn quốc với mức thu nhập xứng đáng. Đây cũng là điểm khác biệt vượt trội mà ít trung tâm đào tạo nào tại Việt Nam làm được.

Khách hàng cảm nhận học tại Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia

Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia đào tạo và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chị Trần Minh Anh (25 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:
Khách hàng phản hồi tích cực sau khi đào tạo tại Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia
“Biết đến Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia qua giới thiệu của 1 người bạn, mình quyết định đến đây xem tư vấn và cơ sở vật chất như thế nào. Đến nơi, mình hoàn toàn yên tâm vì nhìn thấy cơ sở vật chất tốt, có nhiều giáo cụ học trực quan, sinh động. Tư vấn viên tư vấn cho mình rất nhiệt tình, khiến mình cảm thấy yên tâm và đăng ký học ngay. Đúng là 1 sự lựa chọn sáng suốt”
Chị Trần Thị Khánh Linh (23 tuổi, Hải Phòng) cho biết:
“Quá trình học tại Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia đã mang đến cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời. Đội ngũ giảng viên ở đây rất nhiệt tình, mọi thắc mắc của tôi đều được giảng viên giải đáp, chỉ dạy. Đặc biệt, trong quá trình tôi vừa được học lý thuyết kết hợp với thực hành, điều này làm tôi cảm thấy ứng dụng được ngay những kiến thức đã học trên lớp vào từng trường hợp cụ thể”
 
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?