Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Kinh doanh dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh - Những quan điểm sai lầm

09/02/2020 10:33

 

Để kinh doanh dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh thành công, bạn cần tránh khỏi những quan điểm sai lầm có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến lượng khách hàng và tình hình doanh thu của bạn. Dưới đây là những quan điểm sai lầm bạn nên đọc ít nhất 1 lần trong đời.

 

Đừng nghĩ những dịch vụ mình muốn có mà hãy nghĩ dịch vụ khách hàng cần

 
Bạn nên tìm hiểu thật kỹ các dịch vụ Spa bầu và sau sinh để thu hút khách hàng
Đây là quan điểm sai lầm của những người kinh doanh dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh. Họ không hề nghiên cứu thị trường 1 cách sâu sắc mà đã đưa ra những dịch vụ mà “họ nghĩ” khách hàng cần. Trên thực tế, việc nghiên cứu nhu cầu, nỗi đau khách hàng đang gặp phải là điều quan trọng mang ý nghĩa sống còn.
Bạn phải thực sự hiểu những người đang sử dụng dịch vụ của bạn thực sự mong muốn điều gì, họ cần dịch vụ của bạn khác biệt như thế nào? trả lời xong các câu hỏi đó, bạn hãy nghĩ đến những dịch vụ, sản phẩm giải quyết đúng nỗi đau của khách hàng. Có như vậy, bạn mới thành công được.
 

Nhân viên sẽ tự biết việc mà làm?

 
Một sai lầm nghiêm trọng trong việc quản trị kinh doanh Spa bầu và sau sinh chính là bạn không giao việc cho nhân viên 1 cách đúng và phù hợp với năng lực của bạn. Hãy tận dụng nhân viên của bạn 1 cách tối đa, đừng để họ có quá nhiều thời gian chết. Vì với thời gian chết, nhân viên sẽ dễ sản sinh ra tâm trạng chán nản, không muốn cố gắng trong công việc.
Bạn hãy biết cách thiết lập công việc hàng ngày cho nhân viên, và hoạch định mục tiêu cho họ, cho họ cơ hội phát triển bản thân, có như vậy họ mới theo bạn lâu dài.
Bạn cần quản lý và giao việc cho nhân viên 1 cách rõ ràng
 

Cứ mở Spa chăm sóc mẹ và bé sau sinh ra là có lợi nhuận

 
Đây là sai lầm phổ biến của những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Spa chăm sóc mẹ và bé sau sinh. Không phải cứ mở Spa là sẽ có khách đến. Thay vì đợi khách đến 1 cách thụ động, bạn hãy để khách đến 1 cách chủ động, qua nhiều nguồn khác nhau.
Sau khi khách đến, bạn làm gia tăng khả năng chốt Sales và chăm sóc khách quay trở lại mua hàng. Có như vậy, tình hình doanh thu của bạn mới được cải thiện.
 

Mua sản phẩm không quan tâm đến thương hiệu để kiếm hời

 
Sản phẩm là yếu tố quan trọng giúp khách hàng nhớ tới bạn. Sản phẩm tốt dùng để bán, hoặc dùng trong liệu trình cho khách hàng sẽ mang đến hiệu quả đặc biệt. Tuy nhiên, nhiều người vì bất chấp lợi nhuận, đã mua các sản phẩm kém chất lượng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của khách hàng. Đây là điều đáng lên án và sẽ làm ảnh hưởng xấu đến sự phát triển thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng.
 

Chưa nghiên cứu về vấn đề nhượng quyền thương hiệu

 Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia nhượng quyền thương hiệu thu hút được nhiều sự quan tâm của mọi người

Hiện nay, nhiều người bỏ qua vấn đề nhượng quyền thương hiệu vì lo sợ tốn kém và tính hiệu quả. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc lại các yếu tố và lựa chọn đơn vị nhượng quyền chất lượng. Bởi nhượng quyền thương hiệu là xu thế, giúp bạn “đứng trên vai kẻ khổng lồ”. Các thương hiệu lớn, uy tín thường có số lượng fan, khách hàng đông đảo yêu thích, cùng với kinh nghiệm tuyệt vời giúp mang khách hàng về và củng cố khách hàng trung thành.
Một trong những đơn vị đáng để bạn tham khảo về chính sách nhượng quyền thương hiệu là Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia. Đây là đơn vị uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm. Khi tham gia nằm trong hệ thống nhượng quyền, bạn sẽ được:
  • Setup đầy đủ từ nhân sự, máy móc, sản phẩm theo đúng quy trình dịch vụ của Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia
  • Hỗ trợ Marketing, mang lượng khách hàng đông đảo tới Spa của bạn
  • Sử dụng chung các hình ảnh là người mẫu, diễn viên, tin dùng sản phẩm của Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia
  • Hỗ trợ lên các ý tưởng, chiến dịch Marketing phù hợp với khách hàng, nhu cầu của thị trường.
Vui lòng liên hệ hotline hoặc truy cập fanpage của Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia để biết thêm thông tin chi tiết.
Hi vọng những sai lầm trong kinh doanh dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh mà chúng tôi liệt kê ở trên sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích.
Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!
 
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?