Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

MẸ BÉ HOÀNG GIA TẶNG DVD LÀM MẸ TUYỆT VỜI CHO MẸ BẦU MẸ SAU SINH

14/01/2017 11:02


Để sẵn sàng cho 9 tháng 10 ngày mang thai và chăm sóc con sau sinh thì việc học những kiến thức về bầu và sau sinh tại nhà là rất cần thiết. Đồng hành cùng mẹ trong quãng thời gian vất vả nhất, Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia sẽ tặng DVD làm mẹ tuyệt vời cho mẹ bầu và mẹ sau sinh để mẹ sẵn sàng hành trang bước vào thiên chức mới.

DVD: Phần dành cho bà mẹ mang thai

-          Tập thể dục:

Nếu mẹ nào cho rằng mang bầu tuyệt đối không được tập thể dục để tránh ảnh hưởng đến thai nhi thì quá sai lầm bởi với những bài tập phù hợp thai nhi phát triển ổn định và khỏe mạnh hơn so với những mẹ ít vận động.
 

Tập thể dục là cách để cả mẹ và thai nhi cùng khỏe mạnh

 

-          Massage giúp giảm đau nhức mỏi, giảm stress, tăng cường sức khoẻ:

Nếu tìm hiểu thì chắc hẳn bà bầu nào cũng biết đến lợi ích của massage và chăm sóc bầu – chăm sóc sau sinh. Massage bầu có rất nhiều lợi ích: sẽ giúp lưu thông khí huyết, loại bỏ nhức mỏi đồng thời cả mẹ và bé đều khỏe mạnh và tăng cường sự giao lưu giữa mẹ và bé. Những lợi ích của chăm sóc sau sinh tại nhà là không thể phủ nhận:  massage bấm huyệt là phương pháp để giảm béo, giảm stress, tăng cường sức khỏe nuôi con. Và không cần đi đâu xa mẹ có thể massage ngay tại nhà.

-          Xử lý khi bị chuột rút:

Mang bầu sẽ có rất nhiều tình huống không lường trước được, một trong số đó là chuột rút, DVD sẽ hướng dẫn chi tiết cho mẹ cách xử lý khi gặp phải trường hợp này.

-          Cách tập thở rặn đẻ:

Khoa học chứng mình rằng nếu bà bầu học được cách rặn đẻ thì đã thành công 90% và chuyện sinh nở không còn là “ác mộng” nữa.
 

Học được cách rặn đẻ là mẹ đã thành công được 90%

 

-          Tủ thuốc gia đình:

Trong gia đình bạn nhất định phải có tủ thuốc nhỏ để sơ cứu những trường hợp đơn giản và nay cần bổ sung thêm một số loại phục vụ cho bà bầu rồi đấy.

DVD: Phần dành cho bà mẹ sau sinh

-          Cách cho con bú đúng:

Nhiều mẹ lo lắng rằng cho con bú sẽ làm ngực xệ, nhũ hoa chảy dài nhưng thực tế mẹ sẽ không còn phải băn khoăn nếu như biết cách cho con bú đúng chuẩn. DVD này sẽ hướng dẫn mẹ chị tiết và mẹ nhớ áp dụng nhé.

-          Kiêng cữ phục hồi sau sinh hiện đại:

DVD sẽ hướng dẫn mẹ cách kiêng cữ phục hồi sau sinh của một bà mẹ hiện đại chuẩn khoa học, không còn tình trạng phải kiêng quá nhiều như ông bà ta thường hay dặn.
 


Kiêng cữ đúng cách sau sinh thì cả mẹ và con đều khỏe đẹp

 

-          Chăm sóc da dáng sau sinh:

Việc phục hồi da và dáng sau sinh ngay trong thời gian ở cữ là điều rất khó nhưng nó sẽ trở nên đơn giản hơn nếu như mẹ thực hiện theo hướng dẫn tại DVD.

DVD: Phần dành cho bé

-          Xử lý khi bé bị sặc:

Trong những năm đầu nuôi con có rất nhiều tình huống gây ra hậu quả nghiêm trọng nếu như không nhanh trí xử lý, điển hình là tình huống trẻ bị sặc. Sẽ rất nguy hiểm nếu trẻ bị sặc và ho liên tục bởi vậy mẹ nên học từ DVD tặng kèm của Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia để không phải chịu hậu quả đáng tiếc.

-          Massage cho bé:

Các chuyên gia chăm sóc bầuchăm sóc sau sinh kết luận rằng massage sẽ giúp bé ngoan, ăn ngon và ngủ sâu giấc hơn. Mỗi ngày hãy bỏ ra khoảng 5 phút để thực hiện các động tác massage cho trẻ nhé.
 


Massage là cách để trẻ ăn ngon ngủ sâu

 

-          Bế bé theo từng giai đoạn:

Mỗi tháng cơ thể trẻ lại phát triển thêm một bậc và cách chăm sóc cũng cần thay đổi mà trước hết là trong cách bế trẻ.

Mẹ muốn được tư vấn thêm về vấn đề gì? Hãy liên hệ với Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia, các chuyên viên, bác sỹ và chuyên gia trong lĩnh vực Chăm sóc bầuChăm sóc sau sinh sẽ nhanh chóng giải đáp cho mẹ.

 Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?