Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

MẸ BỈM SỮA TRUYỀN TAI NHAU ĐI CHĂM SÓC BẦU, SAU SINH Ở ĐÂU?

04/02/2017 10:36


Đúng là mang bầu rồi mới thấu được nỗi khổ của mẹ bỉm sữa. Hôm nay em chia sẻ với các mẹ câu chuyện thật của em về việc gian nan đi lựa chọn dịch vụ chăm có bầu , sau sinh ở đâu ?.
Cũng vì bầu bí mà em thay đổi chóng mặt, tính cách không còn được dịu dàng như xưa.  Người thì cứ như đi mượn, đau mỏi khắp cả, da dẻ trước kia được khen đẹp mà giờ thì mụn nổi tùm lum, mặt tròn như 1 cái đĩa, mũi như một quả cà chua…Nói chung em không còn là em nữa rồi… Mỗi lần nhìn mình trong gương em buồn lắm, may mà cũng được xã em động viên, chứ không em tủi thân lắm. Xã em là bác sĩ nên cũng hiểu tâm lý, khuyên em nên đi chăm sóc bầu, cải thiện tình trạng sức khoẻ làn da để em thoải mái tinh thần ( ý là để em ít cáu với anh ý hơn) , lại tốt cho em bé. Được gợi ý em mừng ra mặt các mẹ ạ, thế nhưng cái đoạn đi tìm một địa chỉ để “trao thân” cũng thật là gian nan.

1. Dịch vụ chăm sóc bầu và sau sinh mọc lên như nấm sau mưa

Hai vợ chồng em cực kỳ kĩ tính chuyện sức khoẻ của hai mẹ con, hỏi anh google thì ra tới hàng chục cái dịch vụ chăm sóc bầu, chăm sóc sau sinh. Tìm hiểu các kiểu nhưng quả là nhiều ý kiến nên cực chẳng đã em quyết định chọn ra vài cái mình ứng ý nhất rồi phải tự mình trải nghiệm thôi.
 

Mang thai khiến cơ thể mẹ có nhiều thay đổi: nhức mỏi, mụn nám,...

Cái vụ đăng ký trải nghiệm thôi mà em gặp bao nhiêu vấn đề khiến mình “nản”
  • Đầu tiên tới thương hiệu A vì nó gần nhà em nhất, da mặt em về nhà thêm vài cục mụn to đùng nữa, cũng chỉ vì dụng cụ chăm sóc vệ sinh không sạch sẽ, dùng chung. Em nhìn mà phát hoảng. Vừa mất tiền lại mua thêm cục nợ vào người, cảm thấy hoang mang, mất niềm tin vào nhận định của mình quá
  • Lần kế tiếp là tới thương hiệu B vì khá tiện đường em đi làm về, ôi thôi rõ là đi thư giãn mà cứ như mình đi ra chợ, nhân viên nói chuyện làm việc riêng, nghe nói chuyện điện thoại. Em điên tiết bỏ về giữa chừng, vừa mất tiền vừa mua cục tức vào người.
  • Vẫn nuôi hi vọng, em lại tiếp tục chinh chiến ở vài thương hiệu khác, ôi chao ơi, đi massage về mà người em còn đau mỏi nhiều hơn là sao!? Rồi thì có bên phòng tư vấn Spa mà lộn xộn, có bên lại hờ hững với khách hàng, còn có bên nhân viên ăn uống nhồm nhoàm rồi khăn hôi hám…vv Cái cảm giác có gì đó sai sai ở những nơi này. Em ý nhị inbox page thì mãi không thèm trả lời, rồi nói chỏn lỏn là “do giãn cơ” do… đủ lý do để biện bạch. Em hạn hán lời luôn, tự nhủ : thôi bỏ qua cho mình đỡ mệt đầu.
Đang bị nản toàn tập thì, hôm đấy thấy facebook nổi lên một cái quảng cáo hấp dẫn, mà hấp dẫn nhất là đoạn comment của mẹ Đặng Thị Trà Giang ở quảng cáo đó. Em click vào tìm hiểu facebook thì ôi chao nhà chị này giàu thế, chồng lại yêu chiều chứ, thật là gato. Trong đầu nghĩ chắc chị này comment thật rồi, nhưng vẫn ib hỏi xác nhận lại “ Chị Giang ơi, em đang mang bầu mà đau mỏi nhiều quá, da cũng xấu đi, đi nhiều nơi rồi vẫn k ưng ý, chị đi chăm sóc ở Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia thật ạ… bla, bla…Được cái chị Giang này nhiệt tình, đúng vào mạch hay sao mà chị ấy nói một hồi luôn, nào là hiệu quả đấy, chuyên viên nhiệt tình, không gian spa ấm cúng, sang trọng, phục vụ rất tận tình và chiều khách. Bà chủ ở đó có tâm lắm, sát sao với Spa nên chất lượng dịch vụ ổn…
 

Chị Đặng Thị Trà Giang - Khách hàng "ruột" của Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia

Đấy thế là em “ trao thân” cho Mẹ Bé Hoàng Gia suốt từ lúc bầu tới sau sinh luôn các mẹ ạ. Quả là đáng đồng tiền bát gạo, thi thoảng đi chăm sóc gặp mấy mẹ khác hỏi các mẹ đều nó okie, trong đó có mẹ Giáng Hương ở Minh Khai  khen nhiều lắm, mẹ ấy bảo cải thiện được rõ rệt về sức khoẻ, làn da, tinh thần.
Về phần em, em thấy đã lắm, đỡ hẳn đau mỏi các mẹ ạ, chồng em còn phải công nhận em tươi vui hơn, da cũng đẹp lên, bớt mụn hẳn, không những thế không còn bị mất ngủ rồi hành hạ chồng massage đỡ nữa, thay vào đó em lại tràn đầy tinh thần thai giáo nói chuyện với con mới hay chứ!

2. Tiêu chí để lựa chọn một dịch vụ chăm sóc bầu, chăm sóc sau sinh uy tín

Sau gần chục lần trả phí ngu như thế, em đúc kết ra được thế này: bên cạnh các chương trình KM hấp dẫn, thì mẹ bầu nên đặc biệt để ý tới vài tiêu chí dưới đây để tránh tiền mặt tật mang, ôm cục tức vào người:
  • Thời gian hoạt động của thương hiệu: càng lâu năm càng tốt các mẹ nhé
  • Website đầy đủ rõ ràng về liệu trình chăm sóc.
  • Chất lượng dịch vụ, thái độ của nhân viên
  • Đánh giá, phản hồi của khách hàng: nhìn đa chiều nha các mẹ, tới trải nghiệm rồi hỏi mấy mẹ chăm sóc ở đó là chính xác nhất các mẹ ạ.

Khách hàng là tấm gương phán chiếu chân thực nhất chất lượng của thương hiệu
  •  Nhiều người nổi tiếng cũng tin tưởng chăm sóc: Nhiều mẹ nghĩ là người nổi tiếng chỉ làm PR nhưng thực ra họ cũng chăm sóc thật đấy các mẹ ạ. Lĩnh vực nào không biết nhưng riêng lĩnh vực này không ai dám đánh đổi sức khoẻ của mẹ và con để lấy tiền PR đâu. Dịch vụ tốt thì họ cũng mới lựa chọn mà PR chứ, không ảnh hưởng đến hình ảnh bao nhiêu công sức gây dựng của họ. Hôm em đi chăm sóc bầu ở Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia có gặp ca sỹ Hoa Di Linh với bạn Khánh Linh (vợ kiện tướng Dance Sport Chí Anh) cũng đang làm ở đó. Nghe nói bên này cả Khánh Thy, vợ NSND Tự Long cũng chăm ở đây luôn!
Đấy là toàn bộ kinh nghiệm của em đi lựa chọn dịch vụ chăm sóc bầu, chăm sóc sau sinh. Hy vọng sẽ giúp ích được cho nhiều mẹ để không phải gian nan như em nữa! 
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?