Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Spa bầu, sau sinh nghề hot trong tương lai gần

25/12/2020 03:09

Nghề spa bầu sau sinh là một nghề đang hot trong nhưng năm gần đây. Dự kiến trong tương lai gần nghề này sẽ phủ kín khắp các tỉnh thành trên cả nước. Mẹ Bé Hoàng Gia – chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc bà bầu, phụ nữ sau sinh và trẻ em là một trong những đơn vị hàng đầu đào tạo nghề spa bầu sau sinh uy tín hiện nay.

Spa bầu, sau sinh nghề hot trong tương lai gần

Khi mang thai và sau khi sinh cơ thể người phụ nữ thường đau nhức, mệt mỏi, thiếu năng lượng… chính vì vậy dịch vụ chăm sóc bầu sau sinh mở ra để đáp ứng nhu cầu đó. Các cơ sở kinh doanh mở ra nhiều đi kèm với đó là câu chuyện thiếu số lượng chuyên viên có tay nghề, có bằng cấp. Chăm sóc sức khỏe mẹ bầu và sau sinh không phải là một nghề đơn giản. Đây là một nghề đòi hỏi chuyên viên phải am hiểu về y khoa, có trình độ tối thiểu là y tá và điều dưỡng. Bởi sức khỏe mẹ bầu sau sinh và trẻ nhỏ khá nhạy cảm, là thời kỳ mà con người mỗi chúng ta ai cũng phải trải qua nhưng cần phải chăm sóc đặc biệt kỹ lưỡng. Nếu được chăm sóc kỹ lưỡng tận tình thì sức khỏe sẽ nhanh chóng phục hồi, sở hữu thai kỳ khỏe mạnh tiết kiệm chi phí chăm sóc sức khỏe trong tương lai.


Nghề spa bầu sau sinh là một nghề sẽ hot trong tương lai gần nếu như cơ sở kinh doanh nào cũng có những đội ngũ chuyên viên tay nghề cao. Viện chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia sẽ giúp cho những ai yêu thích công việc này có thể kinh doanh mở spa hoặc làm việc ở bất cứ tỉnh thành nào có spa bầu và sau sinh.

Đào tạo spa bầu sau sinh tại cơ sở uy tín nhất hiện nay

Lựa chọn một công việc mình yêu thích để theo đuổi không hề đơn giản và để lựa chọn “ngôi trường” nơi đào tạo cho mình tay nghề, kỹ năng, nghiệp vụ lại càng khó. Vì vậy để tránh mất chi phí, mất công sức, mất niềm tin thì mỗi chúng ta cần lựa chọn cho mình chuẩn xác nơi đào tạo nghề. Một nơi uy tín là một nơi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, được khách hàng tin dùng, nhận được nhiều phản hồi tốt thì học viên và có đội ngũ cố vấn chuyên môn có tâm có tầm trong y khoa.

Liệu trình chăm sóc bầu, chăm sóc sau sinh, tắm-massage trẻ sơ sinh và sản phẩm làm đẹp thiên nhiên đều được nghiên cứu bởi Ban Cố Vấn Chuyên Môn Hoàng Gia là các bác sĩ sản khoa, nhi khoa hàng đầu Việt Nam như Giáo sư – Tiến sĩ – Anh hùng lao động Nguyễn Thanh Liêm, BS.Th.S Nguyễn Minh Nguyệt, B.S. Th.S Mai Trọng Hưng,B.S. Nguyễn Thị Tân Sinh, BS Đặng Thị Nghĩa, B.S.T.S Đoàn Thu Hương …

Với bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc, massage và làm đẹp cho bà bầu và sản phụ sau sinh,  Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia cũng là sự lựa chọn của những người đẹp showbiz trong thời gian mang thai sinh con. Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia nhận được sự tin chọn của: Kiện tướng dancesport Khánh Thi, vợ chồng kiện tướng dancesport Chí Anh - Khánh Linh, ca sĩ - diễn viên Hoa Di Linh, Á hậu Diễm Châu, hotgirl Ly Kute, chị Đặng Trà Giang, chị Minh Nguyệt - vợ NSND Tự Long...

Hình ảnh cơ sở Mẹ Bé Hoàng Gia tại Hồ Chí Minh
 
Tự hào đặt ra  tiêu chuẩn “ 5 Kim cương” : Kỷ luật, yêu nghề, tận tâm , thấu hiểu, chuyên nghiệp, các chuyên viên chăm sóc tại Hoàng Gia đều xuất thân từ y tá hộ sinh và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe. Sau khi được tuyển dụng các chuyên viên còn được đào tạo nâng cao về các kiến thức liên quan đến mẹ và bé bởi  các chuyên gia trong Ban cố vấn Hoàng Gia.Thương hiệu được vinh danh là Top 100 Thẩm mỹ viện và Spa uy tín tại Việt Nam 2014 – Giải thưởng của Bộ Y Tế, Viện Sức Khỏe Cộng Đồng triển khai do người tiêu dùng bình chọn.
Mọi thông tin xin liên hệ hotline: 0968 16 19 16 - 0942 389 889
Fanpage: 
https://www.facebook.com/lamdepsausinhhoanggia/
 
 
Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?