Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Tại sao bạn nên chọn Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia mà không phải một công ty khác?

29/11/2016 11:07

Hiện tại có rất nhiều thương hiệu chăm sóc bầu, chăm sóc sau sinh trên thị trường nhưng tại sao bạn nên chọn Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia không phải một thương hiệu nào khác?
Mang thai sinh nở là trải nghiệm thiêng liêng và tuyệt vời nhất mà mỗi người phụ nữ chỉ trải qua từ 1 – 2 lần trong đời. Mỗi lần mang thai và vượt cạn là sự hi sinh, đánh đổi lớn lao của mỗi người làm mẹ vì những thay đổi về vóc dáng, làn da, thể chất lẫn tinh thần. Hầu hết mỗi người phụ nữ chỉ sinh con từ 1-2 lần trong đời vì vậy đừng để thời gian thực hiện thiêng chức thiêng liêng này lấy đi sức khỏe, vóc dáng, làn da, eo thon bụng phẳng như thời con gái của bạn. Sắc đẹp giúp người phụ nữ tự tin, sức khỏe là nền tảng của hạnh phúc và sự thịnh vượng. Vì vậy trong quá trình mang thai sinh nở, người phụ nữ cần được quan tâm chăm sóc nhiều hơn nữa để phục hồi sức khỏe, giữ lửa hạnh phúc gia đình và thăng tiến trong sự nghiệp.

Và dưới đây là những lí do tại sao bạn nên chọn Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia:
1. Bạn không cần ăn kiêng, nhịn đói khi Sử dụng sản phẩm và phương pháp giảm mỡ bụng của Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia mà vẫn đạt hiểu quả giảm béo sau sinh. Các sản phẩm có tác dụng hấp thụ sâu dưới da, làm mềm các mô mỡ liên kết, bài tiết và đảo thải mỡ qua đường thận.
2. Bạn có thể tự chăm sóc tại nhà – Tiết kiệm hàng chục triệu đồng tiền dành cho Spa
 
3. An toàn và Hiệu quả lâu dài: các sản phẩm chiết xuất từ nguyên  thiên nhiên như gừng, nghệ, trứng, mật ong,…và 79 vi thuốc cung đình Huế, mùi thơm tự nhiên, không hóa chất bảo quản, không hương liệu tự nhiên , không màu nhuộm, đạt tiêu chuẩn chất lượng Bộ Y Tế.
 
4. Giải thưởng Thương Hiệu Việt 2013: khẳng định vị trí tiên phong và số 1, chúng tôi đạt giải thưởng Thương Hiệu Việt 2013 và chứng nhận danh hiệu Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2013.
 
 
5. Hơn 30.000 khách hàng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước và kiểu bào ở nhiều nước đã trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi như nữ hoàng dance sport Khánh Thi, á hậu Diễm Châu, hotgirl Ly kute, chị Minh Nguyệt - bà xã của diễn viên Tự Long, chị Đinh Việt Chung – Giám Đốc Công Ty Bánh Kẹo Hữu Nghị, chị Khuất Minh- Biên tập Viên VTV, chị Nguyễn Phương Anh ( con gái bác Nguyễn Đức Nhanh – mặc dù gia đình chồng sở hữu hệ thống hơn 20 spa khách sạn Mường Thanh nhưng hai vợ chồng chị vẫn quyết định sử dụng sản phẩm chăm sóc kết hợp với liệu trình chăm sóc tại nhà Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia.

 

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?