Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Thời điểm vàng để giảm cân sau sinh bạn không nên bỏ lỡ

14/12/2016 10:40

Có tới hơn 90% chị em phụ nữ gặp phải các vấn đề về vóc dáng sau khi trở thành Mẹ, trong đó trọng lượng cơ thể vượt ngoài ngưỡng cho phép là vấn đề khiến eva đau đầu nhất. Theo các chuyên gia, lựa chọn đúng thời điểm vàng để giảm cân sau sinh là bước nền tảng giúp chị em sớm lấy lại thân hình cân đối, cân nặng đạt chuẩn so với chiều cao. Khám phá ngay bài viết ở dưới đây:

  1. Thời điểm vàng để giảm béo sau sinh

Theo nhận định của các chuyên gia, mốc thời gian để mỗi chị em bắt đầu công cuộc giảm béo sau sinh, lấy lại vóc dáng là không giống nhau bởi nó phụ thuộc vào thể trạng cũng như tình trạng dư cân, mỡ thừa thực tế. Tuy nhiên, xét ở mặt bằng chung thì sau sinh 4 tuần được đánh giá là thời điểm vàng chị em nên bắt đầu áp dụng các phương pháp giảm cân/ giảm béo.
Thừa cân - Nỗi ám ảnh lớn của chị em phụ nữ sau sinh
Các chuyên gia khuyên bạn nên bắt đầu giảm cân sau sinh khoảng 4 tuần
>> Tại thời điểm này cơ thể người phụ nữ đã bình phục tương đối sau kì vượt cạn vất vả đồng thời nếp sống sau khi có bé đã ổn định hơn.
>> Các mô mỡ thừa còn mềm, liên kết Cellulite chưa bền vững – lựa chọn thời điểm sau sinh 4 tuần đồng nghĩa với việc chị em có được kết quả tốt hơn, sớm lấy lại vóc dáng cân đối.
>> Sau sinh 4 tuần, lượng sữa tiết ra mỗi ngày đã ổn định hơn, bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc giảm cân sau sinh mà không lo ảnh hưởng tới nguồn sữa cho bé.
Tóm lại 4 tuần sau khi sinh là khoảng thời gian thuận lợi cho mọi bà mẹ bắt đầu việc giảm béo tuy nhiên bạn cần dựa trên tình trạng sức khỏe thực tế, nếu còn mệt có thể cân nhắc lùi kế hoạch lại 1-2 tuần.
Chuyên gia phân tích: Tại sao bạn nên giảm béo sau sinh ngay bây giờ
  1. Giảm cân sau sinh – Cần thực hiện đúng cách

Thật sai lầm nếu bạn cho rằng có thể áp dụng bất kì phương pháp nào để giảm cân sau sinh hay đơn giản là giảm ăn, tập luyện nhiều là có thể giảm bớt trọng lượng.
Các chuyên gia dinh dưỡng, thẩm mỹ đã khẳng định rằng “Để có được kết quả giảm cân sau sinh tốt , đẹp mẹ khỏe con chị em nên cân nhắc kĩ lưỡng về phương pháp áp dụng, tuân thủ nhiều nguyên tắc khác nhau’.
Giảm cân sau sinh hiệu quả - an toàn cần tuân thủ nhiều quy tắc khác nhau
Giảm cân sau sinh hiệu quả - an toàn cần tuân thủ nhiều quy tắc khác nhau
Chị Bùi Thị Thoa, Hưng Yên chia sẻ:
Sau khi sinh bé, mình tăng 10kg so với thời con gái, thân hình sồ xề, bụng ngấn mỡ làm mình thật sự lo lắng, tự ti… Thế rồi mình lao vào giảm béo sau sinh, áp dụng 1 lúc nhiều cách. Đúng là không được gì mà sữa giảm đáng kể các mẹ ạ. Sau đó mình quyết phải tìm hiểu và áp dụng đúng phương pháp hiệu quả hơn”.
  1. Giải pháp vàng giảm cân sau sinh cực kỳ hiệu quả

Lựa chọn đúng thời điểm góp phần quyết định 30% thành công của kế hoạch giảm cân sau sinh song lựa chọn đúng giải pháp sẽ cho bạn 50% thành công mà mình mong muốn.
Một trong các phương pháp được chuyên gia đánh giá cao và đông đảo chị em phụ nữ hiện đại chính là giảm cân Nhật Bản Hoàng Gia.
Đây là phương pháp đào thải mỡ thừa, làm săn chắc các bó cơ và da các phân vùng trên cơ thể thông qua các thao tác bấm huyệt dưỡng sinh kiểu Nhật Bản kết hợp với hơn 20 loại dược phẩm quý. Chưa dừng lại ở đó, kích thước của thành dạ dày cũng thu nhỏ đáng kể sau liệu trình thực hiện, khắc chế tình trạng thèm ăn – điểm khác biệt so với các cách giảm cân khác.
Sau liệu trình 10 - 22 buổi (Phụ thuộc vào tình trạng thực tế của mỗi người), mỗi lần khoảng 90 phút, chị em sẽ sở hữu vóc dáng thon gọn, trọng lượng cơ thể cân đối mà không ảnh hưởng tới sức khỏe, chức năng sữa cho bé, kết quả ổn định lâu dài.
Lựa chọn đúng thời điểm và phương pháp giảm cân sau sinh mang lại kết quả cao
Giảm cân sau sinh Nhật Bản Hoàng Gia cho kết quả cao
Trên đây là những thông tin cơ bản giúp chị em nắm bắt được thời điểm vàng để giảm cân sau sinh cũng như giải pháp mang lại hiệu quả cao.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe & vẻ đẹp cho phụ nữ sau sinh tư vấn trực tiếp:


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?