Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Tôi và chúng ta: Cùng nhau “Vì miền Trung yêu thương”

18/11/2016 03:41


Sinh và và lớn lên ở mảnh đất miền Trung ruột thịt, chị Nguyễn Minh Phúc – Giám đốc thương hiệu Mẹ Bé Hoàng Gia luôn “đau đáu” hướng về quê hương với mong muốn giúp những người dân nghèo vốn chịu nhiều thiệt thòi vì hậu quả của thiên tai. Trong chiến dịch “Vì miền Trung yêu thương” – Giám đốc Nguyễn Minh Phúc cùng Học viện Mẹ Bé Hoàng Gia mang học bổng có giá trị lên tới 1 tỷ đồng đến với những người con miền Trung, với mong muốn phần nào sẻ chia những khó khăn, những gánh nặng với bà con “đồng hương”.

Khởi động chiến dịch “Vì miền Trung yêu thương”

Mang hơi thở miền Trung trong mình, Học viện Mẹ Bé Hoàng Gia luôn thấy gắn bó và gần gũi với miền quê nghèo “đất cày lên sỏi đá”, sẽ luôn đồng hành cùng người dân miền Trung trong giai đoạn khó khăn, vực dậy tinh thần và tiếp tục suống như “khúc ruột” của Việt Nam.
Chiến dịch “Vì miền Trung yêu thương” – Học viện Mẹ Bé Hoàng Gia mang đến học bổng trị giá lên tới 1 tỷ với 100 suất đào tạo miễn phí, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng. Theo đó, Học viện Mẹ Bé Hoàng Gia triển khai chương trình đào tạo các lĩnh vực:
 Content marketing
 PR – Truyền thông
 Thiết kế - Chụp hình chuyên nghiệp

vi-mien-trung-than-yeu

Chưa dừng lại ở việc mang học bổng về đến quê hương miền Trung, Học viện Mẹ Bé Hoàng Gia cam kết:
 Được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu
  Hỗ trợ 100% học phí và chi phí ăn ở trong thời gian đào tạo 2 tháng
 Cam kết CÓ VIỆC LÀM sau chương trình đào tạo
(Lưu ý: Học bổng chỉ dành cho những gia đình trong diện khó khăn).

Để tham gia và nhận học bổng từ Học viện Mẹ Bé Hoàng Gia, hồ sơ bao gồm:
 Đơn xin học bổng (viết tay hoặc đánh máy)
 Sơ yếu lý lịch học viên

Hồ sơ gửi về:
 Hà Nội: Số 1, Ngõ 40, Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội.
 TP.Hồ Chí Minh: Số 380 /7A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, Quận 3, TP. HCM.


GĐ Nguyễn Minh Phúc: Tôi và chúng ta cùng “Vì miền Trung yêu thương”

"Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình" là phương châm của GĐ Nguyễn Minh Phúc trong chiến dịch này. Chị cho biết: “Dù cuộc sống của bạn có đủ đầy hay thiếu thốn thì hãy nghĩ đến những người ngoài kia đang khó khăn gấp vạn, vì họ không những phải đối mặt với cái nghèo, cái đói mà còn phải kiên cường chống chọi lại thiên tai, bão lũ”.

Chiến dịch có cùng thông điệp “Vì miền Trung yêu thương” được triển khai “dài hơi”, bên cạnh hoạt động đào tạo thì các chương trình hỗ trợ: Việc làm, chi phí ăn ở tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, nhằm nhân rộng tính nhân văn của chương trình đến tất cả các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong “dải miền Trung thân yêu” và giữ vững tinh thần “tương thân tương ái” giữa mỗi người con đất Việt.

 

Học viện Mẹ Bé Hoàng Gia mong muốn được góp một phần nhỏ vào công cuộc làm giàu cho Việt Nam nói chung và cho quê hương miền Trung vốn chịu nhiều thiệt thòi.

Chương trình không chỉ nằm trong quy mô Học viện Mẹ Bé Hoàng Gia mà tất cả chúng ta hãy nhân rộng hoạt động hỗ trợ này để nhiều người được tiếp cận và tham gia chương trình “có việc thoát nghèo” này. Sự chung tay đóng góp của bạn chính là cách bạn thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” vốn rất tuyệt vời của quê hương miền Nam.

Có thể tin rằng, chương trình “Vì miền Trung yêu thương” do Học viện Mẹ Bé Hoàng Gia triển khai sẽ là cầu nối giữa những người con Việt Nam, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, xây dựng tinh thần tương thân tương ái và phần nào giúp đỡ được những hoàn cảnh khó khăn ở miền Trung để họ có được cuộc sống ấm no hơn.


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?