Chuyên gia hàng đầu về chăm sóc bầu và sau sinh theo phương pháp Nhật Bản Hoàng Gia

  • Cơ hội nghề nghiệp

Tư vấn trực tuyến cùng Chuyên gia: "Giải đáp thắc mắc thai kỳ" thu hút nhiều mẹ Việt

05/12/2016 10:41

Với mong muốn mang đến những kiến thức chăm sóc thai kỳ tốt nhất cho mẹ và bé và trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc trong vấn đề mang thai của mẹ bầu, Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia phối hợp với Phòng khám Đa khoa Viet Clinic tổ chức chương trình "Tư vấn trực tuyến cùng Chuyên gia: Giải đáp thắc mắc thai kỳ" - giúp mẹ bầu có cẩm nang hoàn thiện nhất cho 9 tháng 10 ngày mang thai.

Diễn giả đồng hành cùng chương trình và mẹ bầu là Bác sỹ cao cấp Nguyễn Thị Tân Sinh - Nguyên Phó trưởng khoa Sản phụ - Bệnh viện Bạch Mai - Hà Nội, đồng thời là Chuyên gia sản phụ top đầu của Việt Nam. Bác sỹ sẽ giúp các mẹ bầu giải đáp toàn bộ câu hỏi trong vấn đề chăm sóc bà mẹ mang thaichăm sóc thai nhi phát triển toàn diện.

Kỳ này chương trình thu hút được rất nhiều mẹ bầu, minh chứng là nhiều câu hỏi được gửi đến cho bác sỹ. Tuy thời lượng của chương trình không nhiều nhưng phần nào giải đáp được những thắc mắc được nhiều người quan tâm nhất. Trong kỳ tới, Viện Chăm sóc Mẹ Bé Hoàng Gia tiếp tục mang đến nhiều kiến thức hơn nữa trong vấn đề chăm sóc bà bầu và thai nhi.

Cùng xem lại những vấn đề đã được Bác sỹ Nguyễn Thị Tân Sinh giải đáp trong kỳ đầu này nhé:

Phần 1: 
 


 
Phần 2:
 
 
Chương trình được tổ chức thường xuyên có sự phối hợp giữa Viện Chăm Sóc Mẹ Bé Hoàng Gia, Phòng khám Đa khoa Viet Clinic giúp chị em tận hưởng thai kỳ tuyệt vời, trọn vẹn, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phái Đẹp khi mang thai .


Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người, gửi thông tin tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?